Du học Mỹ tại MiraCosta College - cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu California với chi phí tiết kiệm!
14:36 21/06/2021
👉 Miễn phí ghi danh & đảm bảo cơ hội chuyển tiếp
⁉Với mô hình trường Cao đẳng Cộng đồng 2 + 2 và nhiều ưu điểm khác biệt, MiraCosta College là bước đệm tốt giúp sinh viên có cơ hội học tập, chuyển tiếp lên những trường đại học danh tiếng nhất đồng thời tiết kiệm chi phí học tập, ăn ở và đi lại.
👉 Cùng tìm hiểu lý do vì sao sinh viên quốc tế lại ưu ái chọn MiraCosta trong rất nhiều ngôi trường tại Mỹ?
▪️Học tập tại #MiraCosta đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống sinh viên đầy sắc màu, năng động tại một trong những ngôi trường đẹp nhất nước Mỹ. Trường cách bờ biển chỉ 10 phút đi xe, rất gần thành phố #SanDiego nổi tiếng. Nơi đây là khu vực an toàn với khí hậu lý tưởng nắng ấm quanh năm.
▪️Học phí dành cho sinh viên quốc tế tại MiraCosta chưa đến 9.000 USD/năm, bằng 1/3 học phí cho một năm đại học thông thường.
▪️Trường có các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế.
Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL)
▪️Trường có cơ sở vật chất hiện đại, thư viện và phòng máy tính chất lượng cao, các đội thể thao và hơn 40 câu lạc bộ sinh viên.
▪️MiraCosta hỗ trợ sinh viên nhiều cơ hội làm việc trong khuôn viên trường và thực tập ngoài trường (#CPT & #OPT).
▪️Đặc biệt, MiraCosta còn ký thỏa thuận đảm bảo giúp sinh viên chuyển tiếp vào 5 đại học tại #California. Năm ngoái, sinh viên quốc tế của trường được chuyển tiếp tới các trường đại học danh tiếng trong bang UCLA (# 20 NU), UC Berkeley (# 22 NU), UC San Diego (# 35 NU), và UC Davis (# 39 NU), và nhiều trường đại học khác trên khắp Hoa Kỳ.
👉 Cùng khám phá thêm các thông tin về học bổng, điều kiện đầu vào v.v… của trường tại bài viết: http://bit.ly/Miracosta_pr_web

----------------------------------------------------
CAPSTONE VIỆT NAM - #Reaching_new_heights!
🔹11+ năm kinh nghiệm.
🔹Là đối tác chính thức của hơn 500+ trường được kiểm định chính thức tại các nước và kiểm định cấp khu vực tại Mỹ (cấp kiểm định vàng)
🏢Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, P.Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng 0904 553 459
🏢HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1 0918 215 445
 

Copyright © 2022 Capstone Vietnam