Đừng để dịch bệnh trì hoãn giấc mơ du học, Đại học Auckland New Zealand cho phép học thử dự bị 4 tuần không mất học phí

Director: Tin tức chung Tin tức chung Đừng để dịch bệnh trì hoãn giấc mơ du học, Đại học Auckland New Zealand cho phép học thử dự bị 4 tuần không mất học phí

Đừng để dịch bệnh trì hoãn giấc mơ du học, Đại học Auckland New Zealand cho phép học thử dự bị 4 tuần không mất học phí

Ngày 27.4 vừa qua, thủ tướng New Zealand tuyên bố đã chiến thắng dịch Covid-19 và bắt đầu dỡ bỏ các biện pháp phong tỏa. Trong thời điểm dịch bùng phát, New Zealand đã từng ban bố quy định hạn chế đi lại cấp cao nhất, chỉ cho phép các hoạt động thiết yếu được làm việc. Quy định này giảm xuống một bậc từ ngày 27.4 và một số doanh nghiệp, cửa hàng, trường học sẽ được mở cửa trở lại. Các bạn du học sinh hoàn toàn có thể yên tâm và tiếp tục ước mơ du học tại New Zealand.

Trải nghiệm khóa học dự bị 4 tuần không mất phí tại Đại học Auckland hàng đầu New Zealand

 Thủ tướng New Zealand tuyên bố đã chiến thắng dịch Covid-19 và bắt đầu dỡ bỏ các biện pháp phong tỏa. Các bạn du học sinh hoàn toàn có thể yên tâm và tiếp tục ước mơ du học tại New Zealand. 

Ảnh: Sưu tầm

Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh trên toàn thế giới vẫn chưa rõ khi nào sẽ hoàn toàn kết thúc, rất nhiều trường đã lựa chọn hình thức học online để duy trì tiếp tục việc học và giảng dạy. Phó hiệu trưởng trường đại học Auckland, một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại New Zealand đã phê duyệt việc giảng dạy trực tuyến chương trình dự bị đại học (được điều hành bởi Taylors College) cho du học sinh. Khóa học này sẽ được chính thức bắt đầu vào 10 tháng 7 năm 2020. Tin vui cho những bạn muốn trải nghiệm lớp học online chất lượng cao từ một trong những ngôi trường hàng đầu tại New Zealand nhưng còn do dự vì tình hình COVID-19

Có vô số những thắc mắc và câu hỏi từ các bậc Phụ huynh và các em học sinh về chương trình dự bị đại học từ đại học Auckland, ngoài việc khóa học trực tuyến cho phép được học thử trong vòng 4 tuần và chính sách linh động hoàn trả học phí nếu sinh viên cảm thấy không phù hợp với học online, khóa học này còn có gì thú vị khiến các bạn sinh viên nhất quyết phải tham khảo và “ghé thăm”? Cùng theo dõi nhé 

Trải nghiệm khóa học dự bị 4 tuần không mất phí tại Đại học Auckland hàng đầu New Zealand

Trải nghiệm khóa học dự bị 4 tuần không mất phí tại Đại học Auckland hàng đầu New Zealand

Nguồn ảnh: taylorsauckland.ac.nz

 1.  Khi nào là thời điểm các bạn sinh viên có thể tham dự lớp học online ?

Khóa học sẽ bắt đầu cùng lúc ngày 10 tháng 7 năm 2020 và diễn ra từ 1 PM - 6 PM theo giờ New Zealand. Giờ học chi tiết và chính xác sẽ được nhà trường sắp xếp để phù hợp với những múi giờ khác nhau. 

 1. Sau khi tham gia lớp học trực tuyến, sinh viên không cảm thấy thích thú và việc tiếp thu chương trình học trực tuyến không hiệu quả, đâu là giải pháp mà trường sẽ hỗ trợ sinh viên ?🤔

Khóa học trực tuyến mà trường cung cấp có nội dung tương tự như chương trình học trên lớp tại Đại học Auckland, chất lượng khóa học đã được đánh giá và phê duyệt bởi các giảng viên của trường. Tất cả các sinh viên được trải nghiệm khóa học trực tuyến trong 4 tuần, sau 4 tuần sinh viên sẽ được quyết định việc có muốn tiếp tục theo học  học này hay không. 

 1. Trường hợp sinh viên muốn hoãn và rút lại tiền, sinh viên có thể được hoàn lại học phí đã đóng không ?

Câu trả lời là có, nếu bạn quyết định rút tiền trong vòng 4 tuần kể từ ngày bắt đầu chương trình học của mình, bạn sẽ được hoàn lại học phí đã trả, trừ đi khoản phí hành chính $1,060 NZD. Ngoài ra, các lớp học trực tuyến là bắt buộc và sinh viên ​​sẽ cần tham dự đầy đủ và nghiêm túc giống như đang theo học các lớp học tại trường. 

 1. Sinh viên có cần trả toàn bộ học phí cho lớp học trực tuyến không ?

Sinh viên cần trả toàn bộ học phí được ghi chi tiết trong thư mời nhập học. Ngoài ra hãy lưu ý rằng bạn không cần phải trả phí bổ sung trong giai đoạn này nhé

 1. Những môn học nào sinh viên có thể học được trong lớp học trực tuyến ?

Gần như tất cả các môn học đều có thể học trực tuyến, các bạn cần phải học tiếng Anh và thêm 4 môn tự chọn. Xem thêm danh sách đầy đủ của khóa học trực tuyến có sẵn tại đây

 1. Làm thế nào tôi có thể chọn được môn học phù hợp với mình ?

Lựa chọn những môn học phù hợp nhất sẽ là một phần quan trọng trong ngày định hướng của các bạn sinh viên. Trường sẽ sắp xếp một buổi gặp trực tuyến để sinh viên gặp gỡ với Giám đốc học thuật của trường. Sinh viên hoàn toàn thuận tiện trao đổi về các lựa chọn và những môn học yêu thích mà các bạn muốn theo đuổi tại buổi gặp gỡ đó.

 1. Sinh viên có phải hoàn thành bài tập về nhà khi tham gia lớp học trực tuyến không ?

Tương tự như khi sinh viên học tập tại trường, bài tập về nhà sẽ được gửi qua email hoặc thông qua Turnitin và Study Smart. Sinh viên sẽ phải hoàn thành 20 giờ tự học trong một tuần để hoàn thành tất cả các bài tập được giao.

 1. Nếu nền tảng trực tuyến không hoạt động ở đất nước mà sinh viên đang sinh sống thì trường có cách nào giúp sinh viên vẫn có thể theo học lớp học trực tuyến không ?

Các nền tảng trực tuyến mà trường lựa chọn sẽ có thể hoạt động ở tất cả các khu vực, vì vậy các bạn sinh viên hoàn toàn yên tâm với lựa chọn lớp học trực tuyến từ đại học Auckland. Với bất kỳ vấn đề khó khăn nào trong việc học trực tuyến, đội ngũ nhân viên của trường sẵn sàng hỗ trợ trong quá trình học tập.

Đừng để dịch bệnh trì hoãn giấc mơ du học Đại học Auckland New Zealand cho phép học thử dự bị 4 tuần không mất học phí

Đừng để dịch bệnh trì hoãn giấc mơ du học Đại học Auckland New Zealand cho phép học thử dự bị 4 tuần không mất học phí

Nguồn ảnh: taylorsauckland.ac.nz

 1. Với các bậc phụ huynh, làm sao để biết con em mình đang tham gia lớp học trực tuyến đầy đủ và các em đang tiến triển tốt khi theo học lớp trực tuyến ?

Trường sẽ cập nhật, báo cáo thông tin điểm danh của sinh viên vào mỗi khóa học. Đối với phụ huynh của sinh viên trên 18 tuổi, sinh viên sẽ cần ký một mẫu đơn với nội dung cho phép nhà trường chia sẻ thông tin này với phụ huynh của họ.

 1. Sinh viên đã được cấp thị thực cho khóa học vào tháng 4 hoặc tháng 7. Nếu tham gia khóa học này, sinh viên có cần thay đổi thị thực không ?

Sinh viên không cần phải thay đổi thị thực, bạn cũng không cần phải có thị thực nếu bạn đang học ngoài New Zealand.

Lưu ý rằng chính sách nhập cư có thể sẽ cập nhật những hạn chế nhập cảnh bất kỳ lúc nào. Phụ huynh và các em theo dõi tại đây để biết thêm chi tiết:

 1. Sinh viên sẽ học trực tuyến trong bao lâu?

Ngay sau khi việc nhập cảnh vào New Zealand trở lại bình thường sau dịch bệnh, nhà trường sẽ hướng tới việc chào đón sinh viên quốc tế đến New Zealand. Nhà trường sẵn sàng cung cấp chương trình học trực tuyến trong thời gian sinh viên phải chờ đợi thị thực được xử lý. Ngoài ra trường cũng sẽ mở ra những buổi định hướng cho bất kỳ sinh viên nào bị trì hoãn do xử lý visa.

 1. Giáo viên sẽ giảng dạy trực tuyến là ai ?

Tương tự như việc học tại trường, các giáo viên có chuyên môn cao hiện đang giảng dạy tại các trường đại học ở New Zealand sẽ đảm nhiệm việc dạy học trực tuyến cho các sinh viên.

Trải nghiệm khóa học dự bị 4 tuần không mất phí tại Đại học Auckland hàng đầu New Zealand

Các giáo viên có chuyên môn cao hiện đang giảng dạy tại các trường đại học ở New Zealand sẽ đảm nhiệm việc dạy học trực tuyến cho các sinh viên.

Nguồn ảnh:  taylorsauckland.ac.nz

 1. Nếu sinh viên không muốn học trực tuyến mà chỉ muốn học trực tiếp tại campus, điều gì sẽ xảy ra ?

Nếu sinh viên quyết định chờ đợi cho đến khi biên giới New Zealand mở trở lại, các khóa học tại trường cũng sẽ diễn ra vào tháng 8 và tháng 10. Phụ huynh và các em nên tham khảo trang web nhập cư New Zealand ở trên để cập nhật thông tin dành cho sinh viên quốc tế.

Trải nghiệm khóa học dự bị 4 tuần không mất phí tại Đại học Auckland hàng đầu New Zealand

Nếu sinh viên quyết định chờ đợi cho đến khi biên giới New Zealand mở trở lại, các khóa học tại trường cũng sẽ diễn ra vào tháng 8 và tháng 10

Nguồn ảnh: taylorsauckland.ac.nz

 1. Điều gì sẽ xảy ra nếu sinh viên quả quyết rằng hình thức nghiên cứu trực tuyến không hiệu quả với cá nhân họ ?

Khóa học trực tuyến của trường sẽ cung cấp cùng một nội dung với lớp học chuyên nghiệp tương tự như trên lớp, chất lượng khóa học trực tuyến được phê duyệt bởi các giảng viên của Đại học Auckland. Tất cả các sinh viên sẽ có thể bắt đầu học trực tuyến và đưa ra quyết định trong vòng 4 tuần đầu tiên liệu các em có muốn tiếp tục học trực tuyến hoặc trì hoãn khóa học mà sinh viên đang theo học.

 1. Trong thời điểm dịch bệnh, sinh viên có nên trì hoãn việc học hơn là tham gia lớp học trực tuyến ?

Hầu hết mọi người đều không thể chắc chắn được chuyện gì trong thời điểm hiện tại, vì vậy điều quan trọng là sinh viên cần có mục tiêu học tập và kế hoạch rõ ràng trong tương lai. Khóa học trực tuyến của trường được thiết kế đảm bảo rằng sinh viên có thể hoàn thành năm dự bị và bắt đầu học đại học vào năm 2021. Nếu sinh viên muốn trì hoãn, các em có thể phải đợi đến năm 2022 để bắt đầu học chương trình đại học.

 1. Làm thế nào để sinh viên học trực tuyến có thể chắc chắn rằng các em không bị thua kém và chậm hơn so các sinh viên khác đang theo học tại campus ?

Giáo viên sẽ sẵn sàng hỗ trợ, tiến hành tách sinh viên trong lớp học trực tuyến thành từng nhóm nhỏ, học 1 thầy 1 trò để giúp sinh viên tiếp thu và theo kịp tiến độ bài học một cách tốt nhất. Sẽ có một cố vấn viên đảm bảo khóa học của bạn được tiến triển tốt và nhóm Phúc lợi Sinh viên của trường sẽ có thể giúp các bạn sinh viên giải quyết các vấn đề về sức khỏe, quản lý thời gian và những vấn đề khác.

 

Những lí do nào khiến bạn đừng ngần ngại theo học chương trình dự bị đại học tại Đại học Auckland:

 • Tiết kiệm tối đa chi phí, ngoài việc trả học phí cho khóa học trực tuyến, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sinh hoạt, chi phí bảo hiểm hay những phí phát sinh khác.
 • Bạn có thể học chương trình Dự bị Đại học Auckland do Taylors College từ bất kỳ đâu với nền tảng online và sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên của trường.
 • Chính sách hoàn trả học phí linh động và hấp dẫn với 4 tuần học thử lớp học trực tuyến. Bạn hoàn toàn được trải nghiệm không khí lớp học trực tuyến từ một trong những trường đại học hàng đầu tại New Zealand, và nếu cảm thấy chưa phù hợp, trường sẽ hoàn lại số tiền mà bạn đã đóng, trừ đi khoản phí hành chính $1,060 NZD.
 • Giáo viên trực tuyến là những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, và giàu kinh nghiệm đã giúp đỡ hàng trăm sinh viên nhập học thành công vào đại học Auckland.
 • Trong khóa học trực tuyến, bạn có thể học bất kỳ môn học nào như: Toán học với Thống kê, Toán học với Giải tích, Kinh tế, Kế toán, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Công nghệ thông tin, Địa lý, Nghiên cứu cổ điển, Nghệ thuật.
 • Ngay cả khi bạn phải hoàn thành khóa học ở nước ngoài, bạn vẫn đảm bảo đầu vào và bằng cấp bạn chọn tại trường đại học Auckland.
 • Tận hưởng nền giáo dục chất lượng cao tại đất nước New Zealand.

 

Nếu có bất kì thắc mắc cần giải đáp, mời Quý Phụ huynh và các em học sinh liên hệ với chúng tôi:

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CAPSTONE VIỆT NAM:

 • 500+ Đối tác trên toàn thế giới
 • 10+ Năm kinh nghiệm
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm. 

Du học là cơ hội bạn được dang đôi cánh tới khắp năm châu bốn bể, đừng ngần ngại mà hãy sẵn sàng sải cánh bay thật xa...

Nếu mơ ước du học và tự tin hãy click vào http://bit.ly/Tuvanhocbong hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi tại m.me/CapstoneVN để đăng ký phỏng vấn học bổng trực tuyến với đại diện các trường bậc Trung Học, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học nhé!

 

Văn phòng Hà Nội

2 Lê Quý Đôn, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng

ĐT: 024.3938 8455

Hotline: 0936 701 696

Văn phòng Hồ Chí Minh

22 Trần Quý Khoách, P .Tân Định, Q.1

ĐT: 028.3848 2628

Hotline: 0966 703 162

 
 •  
 •  
 •  
 •  

 • 10:21 11/05/2020

Videos

 

Copyright © 2020 Capstone Vietnam

1