Trường nữ sinh Trung học Grier School
13:16 14/12/2018
Trường Trung học Nữ sinh Nội Trú Grier là môt trong những trường trung học tư thục nữ sinh truyền thống và lâu đời nhất tại Mỹ được thành lập từ năm 1853 trên diện tích 320 Ha, tọa lạc tại thành phố Tyrone, gần Đại học Pennsylvania State ( Trường xếp hạng thứ 37 trong Top Đại học Quốc Gia Hoa Kỳ) bang Pennsylvania. Các thành viên sáng lập trường đều được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng như: Princeton, University of Pennsylvania, M.I.T…

        Bên cạnh đó, Grier còn thiết kế chương trình TOEFL - ESL mùa hè - một chương trình đặc biệt chuyên sâu trong vòng 8 tuần. Học sinh tham gia sẽ được làm quen với các dạng bài thi Tiếng Anh như TOEFL hay SAT. Thêm vào đó, học sinh còn có cơ hội nghiên cứu sâu về Tiếng Anh chuyên ngành toán, khoa học, và lịch sử. Chương trình hè này hướng đến ba mục tiêu:

-        Nâng cao điểm số TOEFL và SAT cho học sinh để đáp ứng được  những yêu cầu khắt khe của các trường cao đẳng và đại học hàng đầu của Mỹ;

-        Giúp các học sinh đáp ứng được những yêu cầu nhập học đối với các môn tiếng Anh, Lịch sử, Toán học và Khoa học  và các khóa AP được cung cấp trong suốt các năm học tại Grier;

-        Cung cấp cho học sinh những hoạt động ngoại khóa trong suốt khóa học (cưỡi ngựa, khiêu vũ, hội họa, âm nhạc, bơi lội và các môn thể thao) và những chuyến du lịch giao lưu văn hóa (đến New York, Washington, Frank Lloyd Wright’s Fallingwater).

Không chỉ qua tâm đến giáo dục học đường, Grier cũng rất quan tâm đến rèn luyện thể chất qua việc đào tạo các môn thể thao: bơi lội, yoga, aerobic, khiêu vũ, tennis, cưỡi ngựa, bóng đá, bóng rổ… Ngoài ra, học sinh có thể lựa chọn các môn học nghệ thuật: Âm nhạc, Vẽ, Dệt, Thiết kế nữ trang, Thiết kế sân khấu & trang phục biểu diễn, Điêu khắc, Làm gốm sứ, Trang sức đá quý,…để hướng đến sự phát triển toàn diện cho mỗi cá nhân học sinh. Các môn học trong trường bao gồm: Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Kỹ thuật, Lịch sử, Ngôn ngữ, Nghệ thuật, Âm nhạc, Đóng kịch, Khiêu vũ… Sĩ số lớp trung bình là 9 học sinh/lớp. 
 
Trường có Trung tâm Khoa học bao gồm phòng thí nghiệm Hoá học, Sinh học, Vật lý, Khoa học trái đất, Thiên văn học. Những cơ sở vật chất khác bao gồm: hồ bơi ngoài trời, 3 vòng đua ngựa, phòng khiêu vũ lớn, trung tâm thẩm mỹ, thư viện mới xây dựng, trung tâm nghệ thuật.

----------------------------------------
#CAPSTONE_VIỆT_NAM - #Reaching_new_heights!
🎆 10+ năm kinh nghiệm. 
🎆 Là đối tác chính thức của hơn 500+ trường được kiểm định chính thức tại các nước và kiểm định cấp khu vực tại Mỹ (cấp kiểm định vàng) 
🏠Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm ☎ 094 2244 186
🏠HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1 ☎ 0918 215 445
 

Copyright © 2022 Capstone Vietnam