HỌC BỔNG ĐẾN 50% TẠI MIDDLE TENNESSEE STATE UNIVERSITY - ĐẠI HỌC TỐT NHẤT Ở MỸ
16:10 17/02/2021

Middle Tennessee State University (MTSU) được thành lập vào năm 1911 và đã phát triển thành trường đại học lớn thứ hai ở bang Tennessee. Khuôn viên xinh đẹp nằm trên mảnh đất xanh bằng phẳng rộng 500 mẫu Anh giống như một công viên. Kể từ khi thành lập, trường đã cố gắng đẩy mạnh môi trường lấy sinh viên làm trung tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập lâu dài, phát triển cá nhân và thành công. Các lớp học nhỏ giúp các giáo sư tập trung vào sinh viên đảm bảo kết quả học tập và thành công

 

Tọa lạc tại Murfreesboro, ở trung tâm địa lý của Tennessee, MTSU là ngôi trường an toàn và thân thiện, được hơn 28.000 sinh viên lựa chọn, trong đó có hơn 1.500 sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 85 quốc gia. Trường có một lượng sinh viên rất đa dạng và tiếp tục mở rộng hơn. Chỉ cách Nashville 30 phút về phía nam, Nashville là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Tennessee, MTSU cho phép sinh viên tiếp cận mạng lưới rộng lớn gồm các chuyên gia trong ngành và những trải nghiệm về văn hóa.

 

Hầu hết học sinh dành nhiều năm trong đời cho việc học. Với loại hình cam kết đó, ngoài một nền giáo dục vượt trội, sinh viên còn được trải nghiệm một môi trường thoải mái nhất có thể. Với hơn 300 tổ chức sinh viên luôn có nhiều việc để làm. Cơ sở vật chất tuyệt vời trong khuôn viên trường cùng với một thị trấn thân thiện, nhiều hoạt động giải trí địa phương, nhiều cơ hội tham gia các sự kiện thể thao và một môi trường thể chất tuyệt đẹp. MTSU có một cái gì đó cho tất cả mọi người và khuyến khích sinh viên tham gia để tận dụng tối đa thời gian của mình khi học tại đây..

Chúng tôi là trường đại học công lập được xếp hạng cao nhất của Tennessee. Tạp chí Princeton Review liệt kê MTSU là một trong 385 trường Đại học Tốt nhất ở Mỹ. MTSU được xem là một trong những nơi tốt nhất để lấy bằng cử nhân trên toàn quốc theo tạp chí Princeton Review hay còn được gọi là "một sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn học tại một nền giáo dục chất lượng và giá cả phải chăng”. MTSU đơn giản là sự lựa chọn về giáo dục bậc cao tốt nhất ở bang Tennessee. Sự kết hợp giữa các chương trình chất lượng cao, nguồn sinh viên, các chương trình học bổng đáng kinh ngạc và học phí thấp là chưa từng có ở Tennessee và miền đông nam Mỹ. MTSU có mức học phí thấp nhất so với bất kỳ trường đại học lớn nào ở Tennessee.

Middle Tennessee State University được Hiệp hội trường học các cấp khu vực Nam Mỹ - Ủy ban đào tạo Cao đẳng và Đại học (SACSCOC) công nhận đào tạo các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

 

Chúng tôi hoàn toàn hiểu tầm quan trọng của hỗ trợ tài chính. Đối với sinh viên quốc tế, bạn sẽ thấy mức học phí của chúng tôi rất hấp dẫn. Đối với sinh viên bậc đại học, học phí và chi phí ăn ở là $ 36,718 cho một năm học. Chúng tôi có Học bổng thành tích Quốc tế (IMS) dành riêng cho sinh viên quốc tế, dựa trên GPA với số tiền tương ứng như sau: $ 4K (3,25-3,49), $ 8K (3,50-3,74) và $ 16K (3,75-4,0). Bạn không cần phải nộp đơn xin học bổng này thay vì vậy bạn sẽ được xét tự động nếu đủ điều kiện nhận.

 

Nếu bạn quan tâm và yêu thích Middle Tennessee State University hãy liên hệ với Capstone Việt Nam để được hỗ trợ, vui lòng đăng ký tại đây: http://bit.ly/MTSU-video

 

Copyright © 2022 Capstone Vietnam