CHI PHÍ HỢP LÝ CÙNG CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100% TẠI CYPRUS INTERNATIONAL UNIVERSITY
11:32 08/09/2020

Cyprus International University, đại diện cho bộ mặt đương đại của Bắc Síp, trung tâm lịch sử và văn hóa của Địa Trung Hải, được thành lập năm 1997 tại Nicosia, thủ đô của Bắc Síp.

Vị trí của của Cyprus International University

Cyprus International University đại diện cho bộ mặt đương đại của Bắc Síp, trung tâm lịch sử và văn hóa của Địa Trung Hải, trường được thành lập năm 1997 tại Nicosia, thủ đô của Bắc Síp. Với lịch sử lâu đời, tự nhiên và văn hóa phong phú, khí hậu Địa Trung Hải, không khí trong lành, cuộc sống yên bình và an toàn, Bắc Síp là một trong những quốc gia ưu tiên giáo dục bậc cao được sinh viên từ hơn 100 quốc gia yêu thích, trong đó 70% đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Trường với vị trí tuyệt đẹp được tọa lạc tại trung tâm Nicosia, cách Famagusta 40km và cách Kyrenia 25km, nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và những bãi biển, đồng thời cách Sân bay Ercan 15 phút.

Tại CIU, tất cả các dịch vụ đưa đón sinh viên và nhân viên của trường đều được hoàn toàn miễn phí trong thành phố vào tất cả các ngày trong tuần. CIU cung cấp các hoạt động học tập ngoài khuôn viên trường, các hoạt động thể thao, du ngoạn và các hoạt động do các khoa tổ chức. Ngoài ra trường còn có cung cấp các dịch vụ internet không dây cho tất cả hành khách trên xe buýt. Trở thành sinh viên của CIU, các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tuyệt vời từ trường.

Nhằm tạo điều kiện thích nghi và tăng động lực học tập cho những tân sinh viên của trường, trường sẽ tổ chức các chuyến đi tham quan vào đầu năm học giúp sinh viên thêm kiến thức về trường mà các bạn sắp theo học cũng như tại Bắc Síp.

Bạn có thể đến Bắc Síp bằng cách nào ?

  • Di chuyển đường hàng không: Có nhiều chuyến bay thẳng đến Cộng hòa Bắc Síp thuộc Thổ Nhĩ Kỳ từ İstanbul, İzmir, Ankara, Antalya, Adana, Hatay và Gaziantep ở Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Di chuyển đường biển: Có các dịch vụ phà và xe buýt đường biển từ Kyrenia và Famagusta đến các cảng Mersin và Alanya ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Và hãy yên tâm vì trường luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ các sinh viên mong muốn theo học tại CIU. 
Đăng ký ngay tại: http://bit.ly/CIU-reg-web

 

 

Copyright © 2022 Capstone Vietnam