Tận hưởng trường đại học chất lượng và tiết kiệm tại khu vực Boston - Mỹ

Director: Tin tức chung Tin tức chung Tận hưởng trường đại học chất lượng và tiết kiệm tại khu vực Boston - Mỹ

Tận hưởng trường đại học chất lượng và tiết kiệm tại khu vực Boston - Mỹ

Trong thời gian cả thế giới đều hoảng loạn vì dịch bệnh Covid-19, khi lựa chọn trường sinh viên đặc biệt chú ý thêm tiêu chí an toàn và hỗ trợ cho sinh viên bên cạnh các tiêu chí về chi phí và cơ hội thành công. Lựa chọn ngày hôm nay quyết định sự thành công của ngày mai. Đại học Salem State là một lựa chọn đầy hợp lý với môi trường đặc biệt an toàn, cộng đồng gắn kết và mức chi phí quá hợp lý so với vị trí và cơ hội mà trường tạo dựng cho sinh viên.

Tận hưởng trường đại học chất lượng và tiết kiệm tại khu vực Boston - Mỹ
Tận hưởng trường đại học chất lượng và tiết kiệm tại khu vực Boston - Mỹ

Capstone giới thiệu tới bạn ngôi trường đại học Salem State đứng #40 đại học công lập vùng phía bắc nước Mỹ  - nơi học sinh được tận hưởng nền giáo dục tuyệt vời và một cộng động an toàn với mức học phí phải chăng.
 

Những điểm đáng chú ý về Đại học Salem State

Đại học Salem State là một trong chín trường công lập nghiên cứu vùng phía bắc Boston, bang Massachusetts. Những ngành học nổi bật nhất: Quản trị kinh doanh (có thêm chương trình chứng chỉ sau đại học để mở đường lên học MBA), Điều dưỡng, Khoa học máy tính/ Công nghệ thông tin, Địa lý và Phát triển bền vững, Thể thao và Khoa học vận động, Công việc xã hội, Toán, Nghệ thuật, Thiết kế, Tâm lý và giáo dục (trong đó rất nhiều chương trình tích hợp 4+1 cho phép sinh viên lấy bằng Đại học và Thạc sĩ trong 5 năm).

Xem thêm danh sách ngành học và chương trình tích hợp TẠI ĐÂY

Tận hưởng trường đại học chất lượng và tiết kiệm tại khu vực Boston - Mỹ
 

Mục tiêu của Đại học Salem State là mang đến môi trường giáo dục chất lượng cao, lấy sinh viên làm trung tâm, thúc đẩy cộng đồng sinh viên đa dạng đóng góp trách nhiệm và sáng tạo với xã hội toàn cầu.

Với bất kỳ ngành học nào con cái bạn lựa chọn, Đại học Salem State tin rằng học sinh đều sẽ thành công với các thầy cô tận tâm, sĩ số lớp học nhỏ, học đi đôi với hành. Đại học Salem State cũng đat giải thưởng danh giá về đóng góp cho cộng đồng Carneige, thể hiện những đóng góp của trường tới cộng đồng và xã hội. 

Một trong những địa điểm học tốt nhất nước Mỹ

Salem là thành phố cổ kính và xinh đẹp với hơn 43.000 dân, tỷ lệ tội phạm thấp, những công viên và bờ biển trải dài, kiến trúc vùng New England đặc trưng với các bảo tàng danh tiếng thế giới. Salem chỉ cách Boston - một trong những thành phố năng động nhất nước Mỹ 30 phút đi tàu xe. Đại học Salem State được ví như viên ngọc ẩn giấu của vùng New England, theo College Gazette. Lựa chọn Đại học Salem State sẽ không làm sinh viên thất vọng với chất lượng giáo dục tuyệt vời. Tìm hiểu thành phố nhỏ xinh đẹp TẠI ĐÂY

Tận hưởng trường đại học chất lượng và tiết kiệm tại khu vực Boston - Mỹ
Khuôn viên xinh đẹp trường Salem State

Cơ hội thực tập gần thành phố Boston

Chúng tôi hiểu rằng sinh viên luôn quan tâm đến trải nghiệm ngoài lớp học. Dù các giảng viên của chúng tôi đều là những giảng viên đầu ngành, hướng dẫn thực hành ngay trên lớp học, Văn phòng hỗ trợ nghề nghiệp https://www.salemstate.edu/careers còn giúp sinh viên tìm vị trí thực tập, hướng dẫn tạo CV, phỏng vấn và giới thiệu với các nhà tuyển dụng trong khu vực: https://www.salemstate.edu/academics/college-arts-and-sciences/political-science/internships.

Tận hưởng trường đại học chất lượng và tiết kiệm tại khu vực Boston - Mỹ
Tận hưởng trường đại học chất lượng và tiết kiệm tại khu vực Boston - Mỹ

Thêm vào đó, Trung tâm giáo dục quốc tế còn hỗ trợ các cơ hội thực tập và làm việc trước và sau tốt nghiệp (CPT và OPT). 

Vì Salem chỉ cách Boston 30km, sinh viên dễ dàng làm việc tại Boston với những cơ hội trong ngành tài chính, nghiên cứu công nghệ cao, phát triển du lịch, y tế, giáo dục, chế biến thực phẩm, công nghiệp thuỷ sản, in ấn và cơ quan nhà nước.

Tận hưởng trường đại học chất lượng và tiết kiệm tại khu vực Boston - Mỹ
 

Sự khác biệt tại Đại học Salem State

Với bất kỳ ngành học nào sinh viên lựa chọn, sự thành công của các em chính là nhờ đội ngũ giảng viên chất lượng cao của Đại học Salem State. Những tiến sĩ được đào tạo từ các trường đại học tốt nhất nước Mỹ trực tiếp đứng lớp với sĩ số lớp học không quá 20 sinh viên. Đại học Salem State cũng đat giải thưởng danh giá về đóng góp cho cộng đồng Carneige, thể hiện những đóng góp của trường tới cộng đồng và xã hội, https://www.brown.edu/swearer/carnegie/2020-release.

Đây chính là ghi nhận to lớn với nhà trường và sinh viên, vì những đóng góp vì một thế giới tốt đẹp hơn. Chỉ cần sinh viên thể hiện mong muốn đi thực tập hay hoạt động xã hội, nhà trường sẽ giúp sinh viên đạt được ước nguyện.

Học bổng cho sinh viên Việt Nam qua sự giới thiệu từ Capstone Việt Nam

Sinh viên quốc tế góp phần tăng giá trị và sự đa dạng cho cộng đồng của trường. Chúng tôi cấp riêng các suất học bổng trị giá 3.000 USD một năm cho các sinh viên Việt Nam được Capstone Việt Nam tiến cử. 

Công tác hỗ trợ sinh viên quốc tế tuyệt vời

Các sinh viên Việt Nam luôn là những sinh viên thành công nhất: tốt bụng, thông minh và chăm chỉ, đã đóng góp cho nền văn hoá chung giàu mạnh của môi trường Đại học Salem State. Chúng tôi mong chờ chào đón sinh viên tại các câu lạc bộ tại: https://www.salemstate.edu/clubs. Bất kể hoạt động ngoại khoá của sinh viên là thể thao, nghệ thuật, hay chuyên ngành, luôn có sự lựa chọn cho sinh viên.  Khu ký túc xá, nhà ăn, phòng tập và các phòng thí nghiệm đều hiện đại và thoải mái.

Tận hưởng trường đại học chất lượng và tiết kiệm tại khu vực Boston - Mỹ
 

Nếu sinh viên cần nâng cao tiếng Anh, chẳng khó khăn gì với việc đăng ký học tại Trung tâm ngôn ngữ và văn hoá Mỹ trong một kỳ hoặc mùa hè. Những giáo viên tuyệt vời sẽ hướng dẫn sinh viên nhanh chóng, đảm bảo việc sinh viên có thể bắt đầu học các chương trình chính khoá: https://www.salemstate.edu/academics/centers/center-international-education/american-language-and-culture-institute

Một khi các sinh viên đến với Salem, Trung tâm giáo dục quốc tế sẽ làm mọi việc để đảm bảo sinh viên được kết nối với các khoa phòng và luôn sẵn sàng bên sinh viên trong mọi giai đoạn khó khăn. Thông thường, nhà trường tổ chức các buổi giới thiệu, buổi nói chuyện cafe mỗi tuần, tổ chức các chuyến đi thăm quan trong kỳ học và hỗ trợ dịch vụ cho 240 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia trên thế giớiNếu sinh viên cần nâng cao tiếng Anh, chẳng khó khăn gì với việc đăng ký học tại Trung tâm ngôn ngữ và văn hoá Mỹ trong một kỳ hoặc mùa hè. Những giáo viên tuyệt vời sẽ hướng dẫn sinh viên nhanh chóng, đảm bảo việc sinh viên có thể bắt đầu học các chương trình chính khoá: https://www.salemstate.edu/academics/centers/center-international-education/american-language-and-culture-institute

Một khi các sinh viên đến với Salem, Trung tâm giáo dục quốc tế sẽ làm mọi việc để đảm bảo sinh viên được kết nối với các khoa phòng và luôn sẵn sàng bên sinh viên trong mọi giai đoạn khó khăn. Thông thường, nhà trường tổ chức các buổi giới thiệu, buổi nói chuyện cafe mỗi tuần, tổ chức các chuyến đi thăm quan trong kỳ học và hỗ trợ dịch vụ cho 240 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia trên thế giới.

Chúng tôi đã sẵn sàng chào đón bạn tại Đại học Salem State, nơi đảm bảo sinh viên được hưởng thụ nền giáo dục tuyệt hảo, môi trường an toàn, chi phí hợp lý và cộng đồng gắn kết. 

CẢM NHẬN CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG:

Tận hưởng trường đại học chất lượng và tiết kiệm tại khu vực Boston - Mỹ

Linh Nguyễn (Thạc sĩ TESOL)

Em chọn Salem State vì cơ hội tiến xa trong sự nghiệp giảng dạy tại các trường quốc tế ở Việt Nam. Em chọn việc học tại đây vì các giảng viên, môn học hấp dẫn và hỗ trợ tài chính trường khi trường nhận em làm trợ giảng. Với vị trí này, em đã có công việc đễ hỗ trợ học phí cũng như nâng cao kinh nghiệm. Em cũng được làm quen với các thuyết giảng dạy sáng tạo để phát triển phong cách đánh giá cho sự nghiệp tương lai. Em đã được học văn hoá và lối sống Mỹ, rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ, điều này thật hữu ích cho việc giảng dạy khi em trở về Việt Nam.

Trung tâm giáo dục quốc tế là nơi em cảm kích nhất, các nhân viên đều hỗ trợ, chào đón và thân thiện với sinh viên. Các thầy cô giúp em răng sự tự tin, thứ mà em thiếu sót nhiều khi ở Việt Nam. Em cũng làm quen với các bạn từ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Brazil, Colombia, Kenya, vv. Salem State có rất nhiều hội nhóm sinh viên cũng như thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hoá, nghệ thuật, thể thao hấp dẫn. Thật dễ dàng khi đi quanh khuôn viên trường và đến các khu nhà ăn khi phương tiện công cộng miễn phí cho tất cả sinh viên. Em xin vui mừng giới thiệu các chương trình Sau đại học của Salem State với sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

Tận hưởng trường đại học chất lượng và tiết kiệm tại khu vực Boston - Mỹ

Trang Vũ - Cử nhân ngành kế toán, sẽ tốt nghiệp năm 2020

Đại học Salem State là ngôi nhà của em trong bốn năm qua. Em học chuyên ngành kế toán và cảm thấy rất tự tin để gia nhập lực lượng lao động cũng như sẵn sàng với chương trình thực tập OPT. Em đã xin được việc trong một doanh nghiệp kế toán, với nhiệm vụ báo cáo thuế và báo cáo tài chính. Nhờ có những giới thiệu và hướng dẫn của trường, em đã có CV chỉn chủ và chuẩn bị kỹ lưỡng cho phỏng vấn. Em hiện rất sẵn sàng để làm việc toàn thời gian. Lớp học ở đây thì quá tuyệt. Em tăng cường khả năng tiếng Anh nhanh chóng sau khi học tại Trung tâm ngôn ngữ và văn hoá sau một năm để vào chương trình học chính khoá.

Em rất tự hào khi tốt nghiệp với điểm trung bình 3.9. Các giảng viên ở đây thật tuyệt vời và luôn chỉ dạy cặn kẽ cho học sinh. Em đã có cơ hội kết bạn với các học sinh trên toàn thế giới và tăng khả năng tự tin cũng như kinh nghiệm làm việc quý báu. Chưa gì em đã nhớ Salem State nhiều lắm rồi. Nhưng em biết em suốt đời là 1 Viking. Em không hề thấy điểm thiếu sót nào tại nơi đây, nơi mà em đã học và phát triển bản thân và có tất cả kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai. Salem cũng thật xinh đẹp với các nhà hàng, quán cafe, bãi biển và công viên. Các sinh viên hẳn sẽ tận hưởng việc khám phá Salem và Boston vào các thời gian rảnh!

Tận hưởng trường đại học chất lượng và tiết kiệm tại khu vực Boston - Mỹ

Đình Chương Trinh - Cử nhân ngành điều dưỡng, sẽ tốt nghiệp năm 2022

Em chuyển đến Salem State từ một trường cao đẳng cộng đồng ở bang khác. Đây là quyết định chính xác nhất em từng có. Chương trình điều dưỡng ở SSU đã đào tạo hầu hết điều dưỡng của vùng này, và giờ đây, trong đại dịch Covid-19, em càng tin tưởng rằng em sẽ góp phần thay đổi cục diện y tế trong cộng đồng.

Các thầy cô thật tận tâm, lớp học có sĩ số nhỏ cùng các buổi thí nghiệm thực tế giúp em tích luỹ kinh nghiệm nhanh chóng. Em đã làm quen rất nhiều bạn bè ở Salem State và em có thế chơi nhạc tại nhiều nơi. Trung tâm giáo dục quốc tế đã chăm lo em rất nhiều. Em luôn có thể ghé qua để hỏi han về bài vở, giấy tờ visa hay các vấn đề khó khăn em vướng mắc. Salem là thành phố nhỏ tuyệt vời, với rất nhiều cảnh biển đẹp, chỉ cách Boston 30 phút. Em rất tự hào là SSU Viking!

Chia sẻ của một du học sinh Việt Nam tại Salem State University: 
Trong thời gian dịch bệnh, các thầy cô ở Đại học Salem State không chỉ dạy online mà rất tích cực giao bài cho sinh viên làm tại nhà. Hàng tuần, sinh viên lại nhận bộ bài tập đóng gói chỉn chu trong các phong bì kín gửi đến tận nhà.

Tận hưởng trường đại học chất lượng và tiết kiệm tại khu vực Boston - Mỹ
Tận hưởng trường đại học chất lượng và tiết kiệm tại khu vực Boston - Mỹ

Đây là hình ảnh “món quà” mỗi sinh viên Đại học Salem State nhận được hàng tuần, chia sẻ từ một sinh viên Việt Nam đang học tại trường với Capstone.

Bạn mong muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường? Đăng ký tại đây để nhận được tư vấn miễn phí và nhanh chóng từ Capstone Việt Nam nhé:

Tận hưởng trường đại học chất lượng và tiết kiệm tại khu vực Boston - Mỹ

Văn phòng Hà Nội

2 Lê Quý Đôn, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng

ĐT: 024.3938 8455

Hotline: 0936 701 696

Văn phòng Hồ Chí Minh

22 Trần Quý Khoách, P .Tân Định, Q.1

ĐT: 028.3848 2628

Hotline: 0966 703 162

 
  •  
  •  
  •  
  •  
 

 

  • 18:57 17/04/2020
 

Copyright © 2020 Capstone Vietnam

1