• Thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9:00 - 12:00 / Chiều 13:00 - 18:00 | Thứ 7: Sáng 8:00 - 12:00

Du học Ireland (Ai len), thực tập có hưởng lương và cơ hội việc làm hấp dẫn tại Đại học Limerick

Director: Tin tức chung Tin tức chung Du học Ireland (Ai len), thực tập có hưởng lương và cơ hội việc làm hấp dẫn tại Đại học Limerick

Du học Ireland (Ai len), thực tập có hưởng lương và cơ hội việc làm hấp dẫn tại Đại học Limerick

Với ưu thế Quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh nhất Châu Âu, đứng TOP 10 toàn cầu về chất lượng giáo dục và là nơi tập trung các công ty công nghệ, dược phẩm, tài chính hàng đầu thế giới, Ireland (Ai len) thực sự là điểm đến hấp dẫn dành cho sinh viên. Capstone giới thiệu tới bạn ngôi trường University of Limerick(UL) - một trong những ngôi trường tuyệt vời nhất tại Ireland.

Du học Ireland Ai len  thực tập có hưởng lương và cơ hội việc làm hấp dẫn tại Đại học Limerick
 

Đại học Limerick tự hào là trường Đại học hạnh phúc nhất trên thế giới, theo đánh giá của 2019 iBarometer Student Survey. Thành công này nhờ sự hỗ trợ sinh viên tuyệt vời và chú trọng học đi đôi với hành. Giáo dục Ireland và ở Limerick chất lượng rất cao, nhưng chi phí thì rất hợp lý nhờ nguồn hỗ trợ từ Chính phủ Ireland và các học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc. Các học bổng lên tới €4,000 sẽ tự động dành cho các sinh viên Việt Nam có điểm trung bình môn cao tại bậc học phổ thông hoặc ở bậc đại học (thường từ 7,5 trở lên)

Du học Ireland thực tập có hưởng lương và cơ hội việc làm hấp dẫn tại Đại học Limerick
Đại học Limerick

University of Limerick là một trong 7 trường đại học hàng đầu tại Ireland, được tạp chí QS xếp hạng 5 sao và là trường đại học hàng đầu tại châu Âu về các chương trình hỗ trợ ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế.

Limerick là trường đại học có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại Ireland.

 

 

 

Đại học Limerick là đại học nghiên cứu hàng đầu với 19 khoa và trường thành viên. Khoa/ngành thế mạnh: Khoa học, Kỹ thuật, Kinh doanh, Luật, Nghệ thuật, Nhân văn, Giáo dục và Sức khỏe, Kinh doanh, Khoa học máy tính và kỹ thuật. 
Đại học Limerick có xếp hạng rất cao, top 50 thế giới đối với các ngành như Kỹ thuật hàng không, Khoa học thể thao và Ngôn ngữ...

 

Du học Ireland Ai len  thực tập có hưởng lương và cơ hội việc làm hấp dẫn tại Đại học Limerick
 

Đại học Limerick chú trọng nâng cao trải nghiệm sinh viên tốt nhất có thể, dù trong thời kỳ COVID. Một trong những dịch vụ trọng tâm hiện nay là ứng dụng điện thoại UL Campus Connect. Tất cả sinh viên được truy cập, liên lạc bạn học, các đàn anh đàn chị cũng như những giảng viên, nhân viên của Đại học Limerick. Việc này đã tạo nên một cộng đồng online vững mạnh, và tình bạn được xây dựng ngay cả trước khi sinh viên đến với Limerick. Đội ngũ phụ trách toàn cầu của Đại học Limerick có hơn 25 nhân viên, luôn tận tâm hỗ trợ từng sinh viên quốc tế đến học hàng năm.

Du học Ireland thực tập có hưởng lương và cơ hội việc làm hấp dẫn tại Đại học Limerick
Khuôn viên của Đại học Limerick là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới để học tập.

Chương trình giảng dạy chú trọng thực hành

Chương trình học tại Đại học Limerick rất chú trọng thực hành và chuẩn bị cho sự thành công của sinh viên khi ra trường. Một trong những cách hỗ trợ là đưa sinh viên đến làm việc tại các môi trường thực tế trong các chương trình học. Tất cả sinh viên đều hoàn thành 8 tháng thực tập bắt buộc tại các công ty trong lĩnh vực của mình. Chương trình thực tập của Đại học Limerick được đánh giá là chương trình thực tập lớn nhất châu Âu. Các sinh viên ở bậc thạc sĩ cũng có vô vàn cơ hội thực tập. Điều khác biệt lớn nhất về giảng dạy giữa Việt Nam và Ireland là, ở Ireland, sinh viên được học độc lập, đưa ý kiến cá nhân và tham gia nghiên cứu. Những trải nghiệm của sinh viên về chương trình học có thể xem ở mục cựu sinh viên Việt Nam tại Đại học Limerick - https://studyireland.ie/2017/04/11/top-tips-for-vietnamese-students-in-ireland/.  Chúng tôi hiện có rất nhiều sinh viên Việt Nam đến Đại học Limerick học và đã thành công như Vu Dinh (hiện làm việc tại Facebook) hay Long Do Thang (hiện làm kỹ sư phần mềm tại Microsoft)

Ngoài ra, trường có mạng lưới rộng và những hoạt động, platform kết nối sinh viên tiềm năng đã tốt nghiệp và những nhà tuyển dụng, các tổ chức, doanh nghiệp để phục vụ cho việc thực hành, nghiên cứu và tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên vô cùng xịn xò. ️

Trường chú trọng thực hành và chuẩn bị cho sự thành công của sinh viên khi ra trường: học luôn đi đôi với hành và tất cả sinh viên đều được đi thực tập có hưởng lương trong 8 tháng tại các công ty đối tác của UL, bao gồm cả Google, Apple, Microsoft, Facebook…(hơn 2000 đối tác)

 
Môi trường học tập chất lượng cao

Du học Ireland Ai len  thực tập có hưởng lương và cơ hội việc làm hấp dẫn tại Đại học Limerick
Đại học Limerick có cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư mạnh mẽ

Khuôn viên của Đại học Limerick là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới để học tập. Không những thế, người dân thì vô cùng thân thiện, trong khi Ireland và Limerick là một trong những nơi an toàn nhất thế giới để học tập. Ireland  nằm trong top 5 đất nước an toàn nhất thế giới. Khi sinh viên đến với Đại học Limerick, sinh viên sẽ nhận được gói quà chào mừng mà đội ngũ nhân viên ký túc xá gửi tặng, để đảm bảo sinh viên có những vật dụng cơ bản cần thiết. Cộng đồng sinh viên quốc tế là một trong những câu lạc bộ mạnh nhất trường, với rất nhiều hoạt động thú vị cho sinh viên quốc tế kết bạn và làm quen.

Du học Ireland thực tập có hưởng lương và cơ hội việc làm hấp dẫn tại Đại học Limerick

Ireland  nằm trong top 5 đất nước an toàn nhất thế giới.
Du học Ireland Ai len  thực tập có hưởng lương và cơ hội việc làm hấp dẫn tại Đại học Limerick

2 khu học xá của trường nằm bên cạnh sông Shannon nên thơ

được nối với nhau bởi câu cầu Living Bridge nổi tiếng.

Hỗ trợ y tế
 
Sinh viên bắt buộc phải mua bảo hiểm y tế trước khi nộp hồ sơ visa, với chi phí €160 mỗi năm, sẽ chi trả các khoản tai nạn nghiêm trọng. Y tế được nhà nước bảo trợ, vì thế nên khi đi khám tại phòng khám hay bệnh viện, người dân thường chỉ cần đóng một khoản nhỏ phí là €50, trong khi các chi phí còn lại được nhà nước chi trả. Sinh viên quốc tế cũng được hưởng các bảo trợ này, ngoài ra, việc chữa trị hay kiểm tra lien quan đến COVID đều hoàn toàn miễn phí.

Sinh viên có thể học được gì tại Limerick?
 
Đại học Limerick là đại học nghiên cứu hàng đầu với 19 khoa và trường thành viên. Những khoa thế mạnh có thể kể tới Khoa học, Kỹ thuật, Kinh doanh, Luật, Nghệ thuật, Nhân văn, Giáo dục và Sức khỏe. Những ngành học phổ biến và mạnh nhất có thể kể đến như Kinh doanh, Khoa học máy tính và kỹ thuật. Đại học Limerick có xếp hạng rất cao, top 50 thế giới đối với các ngành như Kỹ thuật hàng không, Khoa học thể thao và Ngôn ngữ.

Du học Ireland Ai len  thực tập có hưởng lương và cơ hội việc làm hấp dẫn tại Đại học Limerick
Đại học Limerick chú trọng nâng cao trải nghiệm sinh viên tốt nhất có thể

Yêu cầu đầu vào bậc đại học hoặc thạc sĩ thường yêu cầu điểm trung bình môn khoảng 7.0 trở lên. Sinh viên từ Việt Nam có thể thi SAT hoặc học chương trình Dự bị trước khi vào Đại học. Yêu cầu tiếng Anh đối với chương trình dự bị là IELTS 5.0, với Đại học hoặc Thạc sĩ là IELTS 6.5. Sinh viên Việt Nam cũng có thể chọn học tiếng Anh tại Trung tâm Tiếng Anh của trường trước khi vào khóa chính nếu chưa đạt điểm IELTS 6.5.

Thực tập là một phần bắt buộc trong chương trình học
 
Tất cả sinh viên đều được đi thực tập có hưởng lương trong 8 tháng, là một phần bắt buộc trong chương trình học. Chương trình thực tập được tổ chức bởi Đại học Limerick để sinh viên có thể làm việc tại các công ty liên quan đến ngành học của mình. Đại học Limerick là đối tác với hơn 2,000 công ty, bao gồm cả Google, Apple, Microsoft, Facebook. Chương trình thực tập sẽ bắt đầu khi sinh viên kết thúc năm  thứ 3 đại học. Sinh viên cũng được làm thêm tới 20 giờ 1 tuần trong thời gian học. Những việc làm thêm có thể làm trong hoặc ngoài trường, một số việc sinh viên quốc tế thường làm là bán hàng, làm việc trong quán ăn hoặc khách sạn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế được tự động ở lại Ireland thêm 1 năm, đối với sinh viên tốt nghiệp đại học và 2 năm đối với sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ. Đại học Limerick còn giúp sinh viên tìm việc sau tốt nghiệp, và được xếp hạng thứ 3 toàn châu Âu bởi Times Higher Education đối với tiêu chí chuẩn bị nghề nghiệp cho sinh viên.

Trường có Nexus Innovation Center để hỗ trợ phát triển các startup và đổi mới trong các doanh nghiệp, nhận nguồn hỗ trợ từ trường, Quỹ phát triển vùng của EU, Hội doanh nghiệp Ireland và Chương trình phát triển của chính phủ Ireland, liên kết với các doanh nghiệp và tổ chức khắp EU.

 
Phương thức giảng dạy trong thời gian COVID

 
Việc giảng dạy tại Đại học Limerick kết hợp giữa cả trực tiếp và online. Sinh viên sẽ học các lớp có sĩ số lớn online, nhưng có các lớp nhỏ và lớp thảo luận tại trường, để có thể trao đổi trực tiếp với bạn bè và giảng viên. Bộ phận online learning hỗ trợ sinh viên trao đổi thuận tiện với bạn bè và thầy cô. Các biện pháp đảm bảo an toàn rất được coi trọng, trường đảm bảo hết sức có thể các trải nghiệm cho sinh viên tại lớp lý thuyết cũng như thực hành.
 
Bạn đã sẵn sàng trở thành sinh viên Đại học Limerick cho năm học 2021-2022?

 
Đại học Limerick đã thực thi chính sách nhập học thuận tiện cho sinh viên, trong thời gian sinh viên không thể đến trường vì hạn chế di chuyển, chậm trễ visa hay bất kỳ lý do nào liên quan đến COVID. Sinh viên có thể học online toàn thời gian, hoặc đến Ireland vào bất cứ lúc nào thuận tiện. Kiểm tra và đánh giá đều được thực hiện online, các buổi thực hành đều được quay để sinh viên theo dõi. Chúng tôi tin rằng, việc giảng dạy trực tiếp tại trường là hiệu quả nhất, tuy nhiên, chúng tôi cũng đảm bảo sinh viên từ bất kỳ nơi nào cũng được tiếp cận chương trình giáo dục chất lượng cao của Đại học Limerick.

Du học Ireland Ai len  thực tập có hưởng lương và cơ hội việc làm hấp dẫn tại Đại học Limerick
 

Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn miễn phí về trường, vui lòng đăng ký tại:

Đăng ký

Văn phòng Hà Nội

2 Lê Quý Đôn, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng

ĐT: 024.3938 8455

Hotline: 0936 701 696

Văn phòng Hồ Chí Minh

22 Trần Quý Khoách, P .Tân Định, Q.1

ĐT: 028.3848 2628

Hotline: 0966 703 162

 
 •  
 •  
 •  
 •  
 

 • 14:34 15/12/2020
Banner Liên hệ
image
image

Đăng ký để nhận tư vấn từ Cố vấn giáo dục của Capstone

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below
Capstone cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.