Triển lãm du học đại học cao đẳng Mỹ và Canada tháng 9/2019 của Capstone có gì hấp dẫn?

Director: Triển lãm du học Triển lãm du học Triển lãm du học đại học cao đẳng Mỹ và Canada tháng 9/2019 của Capstone có gì hấp dẫn?

Triển lãm du học đại học cao đẳng Mỹ và Canada tháng 9/2019 của Capstone có gì hấp dẫn?

Nhiều bạn thắc mắc, Fair có gì hay? Đi làm gì? Được cái gì? Chúng ta hãy phân tích thử xem đi Fair có những lợi ích và thiệt hại gì nhé!!!

1. Trước hết, hãy xem, đi Fair có những lợi ích gì?

- Thứ nhất: Được giải đáp mọi thắc mắc về ngành học, cơ hội việc làm từ đại diện tuyển sinh của các trường đại học và cao đẳng danh tiếng.

Không chỉ thông tin du học, phụ huynh và học sinh còn được giải đáp mọi thắc mắc về ngành học, về cơ hội việc làm; tìm hiểu, tiếp cận các ngành học HOT nhất trong 5 năm tới: khoa học máy tính, logistics, kỹ sư, marketing, truyền thông, thiết kế, STEM, supply chain, kinh doanh,... Như vậy, các bạn học sinh và phụ huynh sẽ dần không còn bỡ ngỡ trong hành trình du học.

- Thứ hai: Được cập nhật thông tin mới nhất về hồ sơ thị thực, visa du học và định cư Mỹ và Canada…trong buổi tọa đàm chuyên đề với chuyên gia.

Đây là những thông tin hết sức thiết thực. Không ít bạn học sinh, thậm chí cả các bậc phụ huynh, gặp khó khăn, lúng túng khi làm các thủ tục hồ sơ thị thực, visa du học…Đến với các Triển lãm du học Đại học - Cao đẳng Mỹ và Canada trong tháng 9/2019, các chuyên gia sẽ có những buổi tọa đàm về những thông tin mới nhất và hướng dẫn thủ tục về hồ sơ thị thực, visa du học và các chính sách về định cư tại các quốc gia Mỹ và Canada. 

- Thứ ba: Được nhận những quà tặng hấp dẫn từ các trường cao đẳng và đại học cùng những ưu đãi bất ngờ từ dịch vụ tư vấn du học như: hỗ trợ lệ phí thị thực du học, tặng lệ phí visa du học...Ngoài ra còn có mục bốc thăm trúng thưởng các phần quà hấp dẫn của ban Tổ chức, các phần quà lưu niệm đến từ các trường đại học, cao đẳng.

Đến với Triển lãm Đại học - Cao đẳng tháng 9/2019, khách tham dự có cơ hội nhận những ưu đãi:

+ Miễn phí tư vấn hồ sơ 500+ trường đối tác

+ TẶNG 2.000.000đ phí dịch thuật & 3.500.000đ phí dịch vụ tư vấn visa.

+ Bốc thăm trúng thưởng quà XANH - bình nước Detox, Gấu Capstone, gối Capstone xinh xắn, Gói tư vấn “Career Coach” trị giá 4.000.000đ, Vé máy bay AA 1 chiều từ VN đến Mỹ…

+ Các trường ĐH-CĐ tham gia triển lãm cũng chuẩn bị rất nhiều món quà lưu niệm để dành tặng khách tham dự.

- Thứ tư: Được kiểm tra trình độ tiếng Anh học thuật miễn phí, và hấp dẫn hơn nữa là còn được miễn phí ghi danh khi nộp hồ sơ vào các trường đại học và cao đẳng tham gia triển lãm

Các Triển lãm đều có phần kiểm tra trình độ tiếng Anh, đánh giá hồ sơ năng lực, phỏng vấn trực tiếp bởi đại diện các trường; ngoài ra còn có các workshop hướng dẫn cách luyện thi Ielts/Toefl hiệu quả, hướng dẫn kỹ năng sống cần thiết cho học sinh khi đi du học với các chủ đề rất được quan tâm như: 

+ Nhận diện, khám phá năng lực bản thân

+ Du học trường TOP, bạn cần phải làm gì?

+ Tư vấn Visa với Lãnh sự quán Mỹ

+ Tư vấn lộ trình du học, chọn trường, chọn ngành…

- Và cuối cùng: Những học sinh, sinh viên có học lực giỏi sẽ có nhiều cơ hội xin được học bổng giá trị cao. 

Đúng rồi, sau khi kiểm tra trình độ, đánh giá hồ sơ năng lực, phỏng vấn với đại diện các trường, bạn có thể có cơ hội nhận học bổng giá trị cao từ các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ và Canada. Đây quả là cơ hội tuyệt vời hiếm có để bạn vừa có được sự ghi nhận xứng đáng cho khả năng của bản thân, lại vừa giúp giảm gánh nặng tài chính cho các bậc phụ huynh.

Những điều bất ngờ thú vị có thể đến với tất cả mọi người. Sao không thử nhỉ?

 

Triển lãm du học đại học cao đẳng Mỹ và Canada tháng 9/2019 của Capstone có gì hấp dẫn?
 

2. Thế còn thiệt hại thì sao? Đi fair có những thiệt hại gì?

Thứ nhất: Cơ miệng vận dụng triệt để

Đúng rồi, đi Fair sẽ phải hỏi rất nhiều. Bao nhiêu là thắc mắc về chuyện đi du học trước giờ chả biết hỏi ai. Nay lại được các chuyên gia từ chính các trường đại học, cao đẳng Mỹ và Canada giải đáp trực tiếp, tội gì mà không hỏi?

Thứ hai: Tay cầm điện thoại mỏi quá!

Đúng quá rồi, vừa vào đến khuôn viên khách sạn đã muốn giơ điện thoại ra chụp ảnh check in rồi. Góc nào cũng đẹp, cầm điện thoại mãi mỏi hết cả tay. Đã thế, vào bốc thăm lại còn trúng bao nhiêu là quà, lại phải mỏi tay ôm quà về nữa. 

Thứ ba: Mỏi chân

Đi hết từ bàn đại diện trường này sang trường khác, trường nào cũng thú vị, lại nhiều gói học bổng hấp dẫn, mỏi hết cả chân mà vẫn muốn đi tiếp. Đã thế xong triển lãm lại ra ngay phố đi bộ chơi luôn, về đến nhà chắc chân mỏi rời ra mất. 

Kết luận: Rất nhiều lợi ích. Nhưng cũng lắm thiệt hại ra phết nhỉ? Nhưng mà sao lại cứ muốn được thiệt ấy?

Thế thì còn chần chừ gì nữa, đăng ký thật nhanh và chuẩn bị xuất phát tới Fair ngay thôi!

 

TRIỂN LÃM DU HỌC ĐẠI HỌC & CAO ĐẲNG MỸ - CANADA 9/2019

👉 ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY: http://bit.ly/CapHE2019Fall_web

➡️ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

▪️Hà Nội: 15:00 - 19:00 Thứ Bảy 21/9 KS Hilton - 1 Lê Thánh Tông

▪️Hải Phòng: 14:30 - 18:30 Chủ nhật 22/9 KS Mercure - 12 Lạch Tray 

▪️Đà Nẵng: 16:00 - 20:00 Thứ Ba 24/9 KS Novotel - 36 Bạch Đằng

▪️Nha Trang: 16:00 - 20:00 Thứ Năm 26/9 KS Novotel - 50 Trần Phú

▪️Vũng Tàu: 14:30 - 18:30 Thứ Bảy 28/9 KS Pullman - 15 Thi Sách

▪️Hồ Chí Minh: 9:00 - 13:00 Chủ nhật 29/9 KS Rex - 141 Nguyễn Huệ

 

 

 

Văn phòng Hà Nội

2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng

☎ 094 2244 186

 

Văn phòng Hồ Chí Minh

22 Trần Quý Khoách, P .Tân Định, Q.1

 

☎ 0918 215 445

 

 
  •  
  •  
  •  
  •  

 

  • 10:50 24/09/2019
 

Copyright © 2020 Capstone Vietnam

1