• Thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9:00 - 12:00 / Chiều 13:00 - 18:00 | Thứ 7: Sáng 8:00 - 12:00

DU HỌC SỚM - Chiến lược thông minh đạt mục tiêu vào Đại học TOP

Director: Triển lãm du học Triển lãm du học DU HỌC SỚM - Chiến lược thông minh đạt mục tiêu vào Đại học TOP

DU HỌC SỚM - Chiến lược thông minh đạt mục tiêu vào Đại học TOP

Để chuẩn bị hành trang vững vàng cho con cũng như mục tiêu vào các trường Đại học Top những năm gần đây, các bậc phụ huynh có xu hướng cho con du học từ sớm. Những lợi thế độc đáo có thể kể tới:

DU HỌC SỚM - Chiến lược thông minh đạt mục tiêu vào Đại học TOP
DU HỌC SỚM - Chiến lược thông minh đạt mục tiêu vào Đại học TOP

Cơ hội phát triển tối ưu khả năng ngôn ngữ và làm quen phương pháp học tập mới

Trong khi đó, ở các nước có nền giáo dục tiên tiến và năng động, học sinh phải tự vận dụng kỹ năng tìm kiếm, tổng hợp thông tin và phản biện. Chỉ khi nào đã tìm hiểu và thảo luận cặn kẽ mọi khía cạnh của vấn đề, giảng viên mới cung cấp giải pháp và phân tích để học sinh ghi nhớ kiến thức lâu và bền hơn.

Bởi vậy, càng bắt đầu việc học tập và làm quen được sớm với cách học mới, các em càng có sự chuẩn bị vững vàng hơn trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học.

Phát triển toàn diện với đầy đủ tiện nghi cơ sở vật chất

Các trường trung học tại nước ngoài được đầu tư rất nhiều về cơ sở vật chất. Ngoài các tiện nghi, trang thiết bị tối tân cho việc học tập như sách vở, tài liệu, thư viện, phòng thí nghiệm, trường thường có khu thể dục thể thao riêng với sân bóng, bể bơi, dụng cụ hiện đại; chưa kể đến nhà ăn rộng với các món ăn hấp dẫn và đảm bảo dinh dưỡng.

DU HỌC SỚM - Chiến lược thông minh đạt mục tiêu vào Đại học TOP
 

Trường cung cấp các chương trình học toàn diện với các môn khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, đồng thời giảng dạy các kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho việc học đại học. Không chỉ có vậy, một số chương trình chuyên cũng được xây dựng tập trung vào các môn mà học sinh ưa thích và có năng khiếu. Việc thiết kế chương trình học và hoạt động như vậy giúp phát huy hết thế mạnh của các em, đảm bảo sự phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Nhận hỗ trợ và định hướng kịp thời đến từng cá nhân

Trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại trường, học sinh sẽ được các giảng viên và cố vấn theo sát, chỉ dẫn để có các định hướng chính xác về mục tiêu học tập trong tương lai. Không chỉ là thành tích học tập, các cố vấn này còn hỗ trợ các em trong việc xây dựng một hồ sơ “đỉnh” để nhập học vào các trường đại học danh tiếng, thậm chí nằm trong top đầu nước Mỹ.

DU HỌC SỚM - Chiến lược thông minh đạt mục tiêu vào Đại học TOP
 

Học sinh tốt nghiệp từ các trường trung học Mỹ có ưu thế hơn khi ứng tuyển vào các trường đại học trong nước, với kiến thức và kỹ năng vững vàng để phát triển trong một môi trường rộng lớn và cạnh tranh hơn nhiều.

Tăng khả năng hòa nhập với môi trường và điều kiện sống ở nước ngoài

Điều kiện nhập học của các trường trung học thường đơn giản và ngắn gọn hơn các trường đại học, vì thế việc chuẩn bị hồ sơ cho học sinh sẽ “nhẹ gánh” hơn rất nhiều. Đi du học từ sớm, học sinh sẽ dư dả thời gian hơn để trau dồi kỹ năng tiếng Anh, cũng như dễ thích nghi và bắt kịp với các chương trình học khi chưa có quá nhiều môn khó nhằn.
Giảng viên và cố vấn của các trường cũng hỗ trợ tối đa cho học sinh quốc tế ở độ tuổi trung học. Tuy nhiên, bắt đầu cuộc sống tại một quốc gia xa lạ ở lứa tuổi này cũng giúp các em nâng cao khả năng tự lập như tự biết cách chăm sóc bản thân, làm quen với việc di chuyển, tránh được những bỡ ngỡ và cú sốc văn hóa sau này.

DU HỌC SỚM - Chiến lược thông minh đạt mục tiêu vào Đại học TOP
 

Chị Mỹ (Phụ huynh Capstone) chia sẻ rằng: Như những người mẹ yêu thương con hết mực khác, chị Mỹ cũng có những lo lắng riêng khi cho con du học ở một đất nước xa lạ, ngay từ khi con mới học lớp 7 - một độ tuổi khá sớm, nhưng những gì chị cảm nhận từ Trí chỉ sau thời gian ngắn du học đó chính là: năng động hơn, tự lập hơn, luôn nỗ lực trong học tập và trong cách ứng xử, Trí còn rất chủ động đưa ra ý kiến và lập luận bảo vệ cho quan điểm của mình nữa. Chị My luôn tâm niệm rằng: "cho con ra biển lớn dù phải đối mặt với những con sóng lớn nhưng đây là cơ hội giúp con được lớn khôn, được rắn rỏi và tìm ra đam mê và sống với mơ ước của mình."

Giúp học sinh có hoài bão xây dựng nền tảng chinh phục các trường Trung học, Đại học danh tiếng và mở ra nhiều cơ hội trong tương lai:

Triển lãm du học Quốc tế 2020 là sự quy tụ của các trường Trung học hàng đầu. Rất nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp từ các trường trong danh sách tham dự triển lãm đã đạt học bổng cao và học tập thành công tại các trường đại học danh tiếng của Mỹ như: University of Harvard, University of Chicago, John Hopkins University, University of Washington, Washington State University, Carnegie Mellon University…

Ưu điểm vượt trội nhất phải kể đến sự đồng hành chặt chẽ của các cố vấn của trường trong quá trình hỗ trợ học sinh chuẩn bị và lên kế hoạch nộp hồ sơ nhằm đảm bảo sự thành công tối đa trong việc nộp hồ sơ và xin học bổng vào đại học của các em học sinh

Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến việc học tập và phát triển tại một trong những trường trung học nổi tiếng, hãy tới tham dự TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ 2020 - Chắp cánh ước mơ để tìm hiểu về:

 • Tiêu chí tuyển sinh, thông tin và điều kiện nhận học bổng/ hỗ trợ tài chính của các trường
 • Học sinh cần chuẩn bị chiến lược hồ sơ như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển?
 • Tiếp cận thông tin học bổng lên tới 100% từ các trường Trung học hàng đầu

Thông qua triển lãm, chắc chắn những thắc mắc, những băn khoăn của các bạn học sinh/sinh viên và gia đình sẽ được tháo gỡ và tư vấn một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

DU HỌC SỚM - Chiến lược thông minh đạt mục tiêu vào Đại học TOP
DU HỌC SỚM - Chiến lược thông minh đạt mục tiêu vào Đại học TOP


DANH SÁCH HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG THAM DỰ TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ 2020 - Chắp cánh ước mơ

Học bổng Trung học:

 1. CATS Academy Boston (A+ Niche): Lên đến 50%
 2. The Village School (#3 bang Texas): lên đến 40%
 3. Miss Hall's School (#4 trường nữ sinh bang Massachusetts): lên đến 100%
 4. Emma Willard School (#1 vùng Albany, #27 các trường tốt nhất tại Mỹ) : hỗ trợ tài chính
 5. Fountain Valley School of Colorado (#1 vùng Colorado Spring): hỗ trợ tài chính
 6. Rabun Gap-Nacoochee School (#2 bang Georgia): 2,000 - 10,000
 7. Windermere Preparatory School (#2 vùng Orange County): lên đến 30%
 8. Villanova Preparatory School: Hỗ trợ tài chính lên tới 50%
 9. Fork Union Military Academy (#4 trường nam sinh bang Virginia): Học bổng Trustee Scholarship . Ngoài ra có Financial aid: $5,000-$15,000
 10. AHA International School: lên đến 75%
 11. Macarthur Anglican School (# 100 in New South Wales): Học bổng đến 20%, hỗ trợ phí ghi danh năm 2021 (tiết kiệm khoảng $2,700)
 12. North Broward Preparatory School (#2 bang Florida): học bổng lên tới 40%
 13. Wisconsin Lutheran High School (#8 bang Wisconsin): Có học bổng và hỗ trợ tài chính

(còn tiếp)

Học bổng Đại học + Thạc sĩ:

 1. Marquette University ( #18 in Best Undergraduate Teaching, #20 in Supply Chain Management / Logistics): Lên tới 100%
 2. Duke Kunshan University (#12 in National Universities (Duke University): - Cử nhân: lên tới 100% - Thạc sĩ: học bổng theo thành tích
 3. California College of the Arts (#10 in Best Fine Arts Programs, #6 in Ceramics, #4 in Graphic Design ): $13,000 - $22,000, học bổng chuyển tiếp: $10,000 - $15,000, Học bổng thạc sĩ: $10,000 - $42,000
 4. College of Saint Benedict/Saint John's University (#96 LACs): Lên tới $30,000/năm + 3,500 USD/năm hỗ trợ việc làm
 5. University of Missouri Kansas City (#136 in Top Public Schools): chương trình tiếng Anh: $800-$10,000, học bổng đại học: $8,500-$12,000, học bổng thạc sĩ: $4,250-$12,000
 6. Carson-Newman University: $3000-$14,000/năm, có hỗ trợ tài chính
 7. Elmhurst University: $21,000 - $25,000, có học bổng transfer (học bổng có thể cao hơn tuỳ khả năng của học sinh)
 8. North Island College (Canada): 500CAD - 1,500CAD, dựa trên điểm IELTS
 9. Ohio Dominican University: Học bổng chuyển tiếp + đại học: 13,000-17,000, hỗ trợ tài chính: $4,000
 10. University of St. Thomas [(#133 in National Universities #33 in Best Undergraduate Engineering Programs (tie)]: học bổng chương trình tiếng Anh: $4,500-$22,500, học bổng chuyển tiếp + đại học: lên đến $31,000/ năm
 11. University of Wisconsin-Milwaukee (#154-#209 in Top Public Schools #116 Business Programs) : lên tới $20,000
 12. University of Maine (#105 in Top Public Schools): - ESL: $500/ khoá học, học bổng đại học: 5,000 - 15,000/năm

(còn tiếp)

Triển lãm du học do Capstone tổ chức hằng năm luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bậc phụ huynh và các em học sinh bởi sự uy tín, chuyên nghiệp và đa dạng. Sự kiện Triển lãm Du học Quốc tế 2020 tới đây là nơi quy tụ của nhiều tổ chức giáo dục, các trường uy tín hàng đầu cùng nhiều học bổng trị giá lên đến 100% cho các bậc trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Kính mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tham dự triển lãm tại:

▪️Hà Nội: 15:00 - 19:00 Thứ Bảy 7/11 KS Hilton - 1 Lê Thánh Tông
▪️Hồ Chí Minh: 15:00 - 19:00 Chủ nhật 8/11 KS Rex - 141 Nguyễn Huệ
▪️Nha Trang: 16:00 - 20:00 Thứ Ba 10/11 KS Sheraton - 26-28 Trần Phú
▪️Đà Nẵng: 16:00 - 20:00 Thứ Năm 12/11 KS Novotel - 36 Bạch Đằng
▪️Hải Phòng: 15:00 - 19:00 Thứ Bảy 14/11 KS Mercure - 12 Lạch Tray

Đăng ký và tham dự miễn phí:

Đăng ký

Những lợi ích hấp dẫn tại triển lãm dành cho các bậc phụ huynh và các em học sinh:

1. Trao đổi thông tin cùng các đại diện trường từ các trường Trung học, Cao đẳng, Đại học hàng đầu từ Mỹ, Canada, Úc... :

Các trường tham gia triển lãm du học do Capstone tổ chức được chọn lọc kỹ lưỡng từ các tiêu chí quan trọng như: chương trình đào tạo uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, môi trường an toàn, tiện nghi, giúp học sinh phát triển toàn diện. Vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm tìm hiểu và tự tin chọn lựa một điểm đến phù hợp nhất cho các em học sinh.

Đến với triển lãm, phụ huynh và học sinh đều sẽ nhận giải đáp về các yêu cầu tuyển sinh, chương trình học, hỗ trợ tài chính, học bổng từ đại diện tuyển sinh hơn 15+ trường trung học Mỹ, Canada, Úc, … mà gia đình yêu thích.

Là đơn vị tư vấn du học uy tín tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, các triển lãm du học của Capstone luôn được các bậc phụ huynh tin cậy, chọn lựa là nơi tìm hiểu thông tin và hoàn thành hồ sơ du học cho các em học sinh. Tại triển lãm các em học sinh không chỉ được trao đổi trực tiếp với đại diện các trường mà còn được MIỄN PHÍ tư vấn từ hơn 500 trường đối tác khác của Capstone. Cơ hội này sẽ giúp các em có được những thông tin chính xác nhất về trường, tìm ra ngôi trường phù hợp nhất với bản thân và tiếp cận cơ hội nhận học bổng cao (lên tới 100%).

Tổng hợp học bổng du học bậc Trung học Cao đẳng Đại học sau Đại học tại Triển lãm du học Quốc tế 2020 các trường Mỹ Canada Úc   - copy
 

2. Là điểm đến phù hợp cho những học sinh có hoài bão xây dựng nền tảng chinh phục các trường Trung học, Đại học danh tiếng và mở ra nhiều cơ hội trong tương lai:

Triển lãm du học Quốc tế 2020 là sự quy tụ của các trường Trung học hàng đầu. Rất nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp từ các trường trong danh sách tham dự triển lãm đã đạt học bổng cao và học tập thành công tại các trường đại học danh tiếng của Mỹ như: University of Harvard, University of Chicago, John Hopkins University, University of Washington, Washington State University, Carnegie Mellon University…

Ưu điểm vượt trội nhất phải kể đến sự đồng hành chặt chẽ của các cố vấn của trường trong quá trình hỗ trợ học sinh chuẩn bị và lên kế hoạch nộp hồ sơ nhằm đảm bảo sự thành công tối đa trong việc nộp hồ sơ và xin học bổng vào đại học của các em học sinh

 
Tổng hợp học bổng du học bậc Trung học Cao đẳng Đại học sau Đại học tại Triển lãm du học Quốc tế 2020 các trường Mỹ Canada Úc   - copy
 

Tới triển lãm, khách tham dự sẽ được:

 •  Trao đổi với các đại diện tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng, trung học hàng đầu trên thế giới, được kiểm định cấp khu vực của Mỹ và cấp quốc gia;
 •  Nhận tư vấn miễn phí 1 - 1 cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp
 •  Định hướng ngành nghề và tìm hiểu nhóm ngành “hot” trong tương lai, chọn đúng ngành phù hợp với sở thích và năng lực
 •  Cập nhật nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn lên đến 100% (Quý phụ huynh và các em học sinh mang theo bằng, bảng điểm, chứng chỉ như IELTS v.v.. (nếu có) để gia tăng cơ hội nhận học bổng khi trao đổi với trường)
 • Đánh giá kỹ năng nói tiếng Anh chuẩn Quốc tế.


 4. Vô vàn ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua dành cho khách tham dự

Không chỉ mang tới cho phụ huynh và các bạn học sinh/sinh viên cơ hội tiếp cận thông tin khách quan về các trường và chương trình học, sự kiện triển lãm du học còn mang đến những quà tặng hấp dẫn:

DU HỌC SỚM - Chiến lược thông minh đạt mục tiêu vào Đại học TOP
DU HỌC SỚM - Chiến lược thông minh đạt mục tiêu vào Đại học TOP
 

👉QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH THAM DỰ (*)

▪️Cơ hội nhận được Gói tư vấn định hướng nghề nghiệp CareerCoach trị giá 4.000.000đ
▪️TẶNG 2.000.000đ phí dịch thuật & 3.500.000đ phí dịch vụ tư vấn visa*
▪️Nhận mã kích hoạt miễn phí sử dụng ELSA Speak - ứng dụng luyện phát âm & giao tiếp tiếng Anh có Trí Tuệ Nhân Tạo TOP 5 thế giới, với khả năng chỉnh sửa lỗi sai chi tiết & chuẩn xác
▪️Hỗ trợ miễn phí thông tin nhà ở và vé máy bay
▪️Miễn phí tư vấn từ hơn 500 trường đối tác của Capstone
(*) Áp dụng có điều kiện

Bài kiểm tra “Career Coach”:

Là gói tư vấn và định hướng nghề nghiệp “Đánh thức tiềm năng” của Capstone Việt Nam là chương trình tư vấn chuyên sâu, khai thác năng lực tiềm ẩn trong bạn, xác định các giá trị cốt lõi, điểm mạnh yếu của cá nhân, từ đó định hướng tương lai, có được mục tiêu, lộ trình phấn đấu rõ ràng để theo đuổi ước mơ tạo nên thành công trong sự nghiệp.

*Kết quả được tổng kết lại trong một bản báo cáo toàn diện dài 40 trang bao gồm: kết quả và phân tích chi tiết, khắc phục điểm yếu và phát huy thế mạnh của bản thân. Tất cả các thông tin của bảng đánh giá là những gợi ý quý giá cho định hướng tương lai của bạn.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC:

Hiểu rõ tính cách, năng lực, tài năng bẩm sinh, giá trị của bản thân/  Nhận định mức độ phù hợp của bản thân với công việc mơ ước/  Định hướng phát triển bản thân và xây dựng kế hoạch tương lai vững chắc/   Giúp hoàn thiện bộ hồ sơ năng lực của bản thân (Resume)

Đăng ký và tham dự miễn phí:

Đăng ký

Các gương mặt tiêu biểu của Capstone Việt Nam:

Tổng hợp học bổng du học bậc Trung học Cao đẳng Đại học sau Đại học tại Triển lãm du học Quốc tế 2020 các trường Mỹ Canada Úc   - copy
 

 

Văn phòng Hà Nội

2 Lê Quý Đôn, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng

ĐT: 024.3938 8455

Hotline: 0936 701 696

Văn phòng Hồ Chí Minh

22 Trần Quý Khoách, P .Tân Định, Q.1

ĐT: 028.3848 2628

Hotline: 0966 703 162

 

 

 •  
 •  
 •  
 •  

 

 

1. United World College (Changshu): lên đến 100% học phí
2. W2G Consulting GmbH (hệ thống 10 trường của Đức, học bằng tiếng Anh): lên đến € 20,000
3. Annie Wright Schools: $5,000 - $15,000 USD (~350 tr VND)
4. Christchurch School: lên tới $19,000 (~440 tr VND)
5. Maine Central Institute: $15,000-$20,000 (~460 tr VND)
6. North Cedar Academy: lên đến $25,000 (~575 tr VND)
7. Oldfields School: $5,000-$20,000 (~460 tr VND)
8. St. Thomas More School: $15,000-$26,000 (600 tr)
9. Totino-Grace High School: $500-$10,000 (~230 tr VND)
10. The Darrow School: $0-$30,000 (~700 tr VND)
11. Haven International School: CAD $1,000
12. Niagara Christian Collegiate: CAD $500 - $8,000
(đang tiếp tục cập nhật)
1. United World College (Changshu): lên đến 100% học phí
2. W2G Consulting GmbH (hệ thống 10 trường của Đức, học bằng tiếng Anh): lên đến € 20,000
3. Annie Wright Schools: $5,000 - $15,000 USD (~350 tr VND)
4. Christchurch School: lên tới $19,000 (~440 tr VND)
5. Maine Central Institute: $15,000-$20,000 (~460 tr VND)
6. North Cedar Academy: lên đến $25,000 (~575 tr VND)
7. Oldfields School: $5,000-$20,000 (~460 tr VND)
8. St. Thomas More School: $15,000-$26,000 (600 tr)
9. Totino-Grace High School: $500-$10,000 (~230 tr VND)
10. The Darrow School: $0-$30,000 (~700 tr VND)
11. Haven International School: CAD $1,000
12. Niagara Christian Collegiate: CAD $500 - $8,000
(đang tiếp tục cập nhật)
1. United World College (Changshu): lên đến 100% học phí
2. W2G Consulting GmbH (hệ thống 10 trường của Đức, học bằng tiếng Anh): lên đến € 20,000
3. Annie Wright Schools: $5,000 - $15,000 USD (~350 tr VND)
4. Christchurch School: lên tới $19,000 (~440 tr VND)
5. Maine Central Institute: $15,000-$20,000 (~460 tr VND)
6. North Cedar Academy: lên đến $25,000 (~575 tr VND)
7. Oldfields School: $5,000-$20,000 (~460 tr VND)
8. St. Thomas More School: $15,000-$26,000 (600 tr)
9. Totino-Grace High School: $500-$10,000 (~230 tr VND)
10. The Darrow School: $0-$30,000 (~700 tr VND)
11. Haven International School: CAD $1,000
12. Niagara Christian Collegiate: CAD $500 - $8,000
(đang tiếp tục cập nhật)
1. United World College (Changshu): lên đến 100% học phí
2. W2G Consulting GmbH (hệ thống 10 trường của Đức, học bằng tiếng Anh): lên đến € 20,000
3. Annie Wright Schools: $5,000 - $15,000 USD (~350 tr VND)
4. Christchurch School: lên tới $19,000 (~440 tr VND)
5. Maine Central Institute: $15,000-$20,000 (~460 tr VND)
6. North Cedar Academy: lên đến $25,000 (~575 tr VND)
7. Oldfields School: $5,000-$20,000 (~460 tr VND)
8. St. Thomas More School: $15,000-$26,000 (600 tr)
9. Totino-Grace High School: $500-$10,000 (~230 tr VND)
10. The Darrow School: $0-$30,000 (~700 tr VND)
11. Haven International School: CAD $1,000
12. Niagara Christian Collegiate: CAD $500 - $8,000
(đang tiếp tục cập nhật)
1. United World College (Changshu): lên đến 100% học phí
2. W2G Consulting GmbH (hệ thống 10 trường của Đức, học bằng tiếng Anh): lên đến € 20,000
3. Annie Wright Schools: $5,000 - $15,000 USD (~350 tr VND)
4. Christchurch School: lên tới $19,000 (~440 tr VND)
5. Maine Central Institute: $15,000-$20,000 (~460 tr VND)
6. North Cedar Academy: lên đến $25,000 (~575 tr VND)
7. Oldfields School: $5,000-$20,000 (~460 tr VND)
8. St. Thomas More School: $15,000-$26,000 (600 tr)
9. Totino-Grace High School: $500-$10,000 (~230 tr VND)
10. The Darrow School: $0-$30,000 (~700 tr VND)
11. Haven International School: CAD $1,000
12. Niagara Christian Collegiate: CAD $500 - $8,000
(đang tiếp tục cập nhật)
1. United World College (Changshu): lên đến 100% học phí
2. W2G Consulting GmbH (hệ thống 10 trường của Đức, học bằng tiếng Anh): lên đến € 20,000
3. Annie Wright Schools: $5,000 - $15,000 USD (~350 tr VND)
4. Christchurch School: lên tới $19,000 (~440 tr VND)
5. Maine Central Institute: $15,000-$20,000 (~460 tr VND)
6. North Cedar Academy: lên đến $25,000 (~575 tr VND)
7. Oldfields School: $5,000-$20,000 (~460 tr VND)
8. St. Thomas More School: $15,000-$26,000 (600 tr)
9. Totino-Grace High School: $500-$10,000 (~230 tr VND)
10. The Darrow School: $0-$30,000 (~700 tr VND)
11. Haven International School: CAD $1,000
12. Niagara Christian Collegiate: CAD $500 - $8,000
(đang tiếp tục cập nhật)

 • 15:07 31/10/2020
Banner Liên hệ
image
image

Đăng ký để nhận tư vấn từ Cố vấn giáo dục của Capstone

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below
Capstone cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.