Hội thảo phỏng vấn học bổng TRƯỜNG TOP Mỹ với cơ hội học bổng lên tới 345 triệu/năm

Director: Sự kiện - Ưu đãi Sự kiện - Ưu đãi Hội thảo phỏng vấn học bổng TRƯỜNG TOP Mỹ với cơ hội học bổng lên tới 345 triệu/năm

Hội thảo phỏng vấn học bổng TRƯỜNG TOP Mỹ với cơ hội học bổng lên tới 345 triệu/năm

Xu hướng cho con du học từ bậc Trung Học ngày càng trở nên phổ biến đối với phụ huynh Việt Nam bởi những lợi thế nổi bật: giúp các em học sinh mở rộng cánh cửa tương lai, nâng cao cơ hội đặt chân vào các trường Đại học danh tiếng trên thế giới và có những trải nghiệm quý giá khi học tập và sống trong môi trường Quốc tế.

Hội thảo phỏng vấn học bổng TRƯỜNG TOP Mỹ với cơ hội học bổng lên tới 345 triệu/năm

Thornton Academy - trường trung học lâu đời tại Mỹ với thành tích giúp hàng trăm ngàn các em học sinh thực hiện ước mơ bước vào cổng trường đại học danh giá hàng đầu như Cornell, Stanford, Columbia… chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Trong tháng 11 này, Capstone Việt Nam hân hạnh tổ chức chương trình HỘI THẢO DU HỌC: CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ VÀO CÁC TRƯỜNG TOP MỸ VỚI THORNTON ACADEMY với sự tham gia của đại diện tuyển sinh của trường - Thầy Abigail Swardlick Gagnon - Giám đốc tuyển sinh và marketing của trường.

Capstone Việt Nam trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các em học sinh tới tham dự Hội thảo phỏng vấn học bổng tại:

TP.HCM: 17g00 - 19g00 Thứ Hai ngày 12/11 – Văn phòng Capstone Việt Nam, 22 Trần Quý Khoách, P.Tân Định, Q.1

Đăng ký và tham dự miễn phí TẠI ĐÂY

Chương trình hứa hẹn mang tới cho Quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về chương trình học, những lợi ích và trải nghiệm quý giá khi học sinh học tại trường. Đồng thời, các đại diện trường sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà phụ huynh còn trăn trở về hành trình du học Mỹ của con.

Cùng lắng nghe những chia sẻ "siêu dễ thương" của các bạn học sinh Việt Nam đang theo học tại Thornton Academy nhé!

Hội thảo phỏng vấn học bổng TRƯỜNG TOP Mỹ với cơ hội học bổng lên tới 345 triệu/năm
Trường có rất nhiều câu lạc bộ hấp dẫn, giúp các em học sinh tự tin, sáng tạo và thể hiện hết khả năng của bản thân mình.

Những ưu điểm “siêu hấp dẫn” các bậc phụ huynh không thể bỏ qua về Thornton Academy

 • Thornton là trường Trung học danh tiếng, có lịch sử lâu đời được thành lập từ năm 1811
 • Vị trí “siêu đẹp”, tọa lạc tại thị trấn ven biển Saco xinh đẹp, tiểu bang Maine
 • Trường đào tạo toàn diện dành cho cả nam và nữ từ lớp 6 – 12
 • Thornton là trường trung học đầu tiên ở Mỹ hợp tác với National Tooling and Machining Association tạo ra chương trình đào tạo trực tuyến nhằm phát triển nguồn nhân lực cao cấp.
 • Trường có 48 hoạt động ngoại khóa và hàng chục câu lạc bộ thú vị và hấp dẫn.
 • Chương trình đào tạo toàn diện của Thornton Academy đem lại cho học sinh cơ sở vững chắc bước vào cổng trường đại học với 42 lớp học danh dự, 24 khóa học nâng cao AP, 7 khóa học ngoại ngữ và chương trình STEM. Trường cung cấp wifi, trang bị cho mỗi lớp học smartboard và LCD.
 • Đối với học sinh nội trú, mỗi học sinh được phát 1 chiếc Macbook và Ipad để sử dụng trong suốt năm học.
Hội thảo phỏng vấn học bổng TRƯỜNG TOP Mỹ với cơ hội học bổng lên tới 345 triệu/năm

 

Trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và sáng tạo

 • Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, 73% giáo viên có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ.
 • Cơ sở vật chất, khu trung tâm nghệ thuật và truyền thông hiện đại, nhà hát kịch, phòng triển lãm nghệ thuật, trường quay và hàng chục câu lạc bộ để phát triển tiềm năng nghệ thuật trong mỗi học sinh.
 • Sau giờ học, học sinh được tham gia vào các môn thể thao vận động để duy trì sức khỏe và phát triển thể chất. Với, Thornton Academy là môi trường thực sự toàn diện dành cho học sinh nội trú.
 • Những lớp học với sĩ số nhỏ 1:14, các giảng viên trong trường luôn dễ dàng giúp các em phát huy được tiềm năng của mình.
 • Qua những khóa học chuyên sâu, Thornton luôn mang lại những cơ hội giúp học sinh tìm được lĩnh vực học tập mà các em yêu thích.

 

CAPSTONE VIETNAM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học chuyên nghiệp và tận tâm, các Triển lãm Du học Quốc tế của Capstone luôn thu hút sự tham dự của các bậc phụ huynh, các bạn sinh viên và các em học sinh bởi những khác biệt và giá trị mà Capstone mang lại. Sau mỗi kỳ triển lãm, niềm vui của đội ngũ Capstone Việt Nam chính là lại có hàng trăm bạn trẻ lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức và nỗ lực ngày ngày đạt thành công.

VP.Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm ☎ 0942244186

VP.HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1 ☎ 0918215445

www.capstonevietnam.com

fb.me/CapstoneVN

 • 10:22 13/12/2018
 

Copyright © 2020 Capstone Vietnam

1