COFFEE TALK: Học Đại học và Thạc sĩ tại Mỹ với CHI PHÍ hợp lý - cơ hội HỌC BỔNG - LÀM VIỆC có lương

Director: Sự kiện Sự kiện COFFEE TALK: Học Đại học và Thạc sĩ tại Mỹ với CHI PHÍ hợp lý - cơ hội HỌC BỔNG - LÀM VIỆC có lương

COFFEE TALK: Học Đại học và Thạc sĩ tại Mỹ với CHI PHÍ hợp lý - cơ hội HỌC BỔNG - LÀM VIỆC có lương

Salem State University nổi tiếng với bề dày lịch sử và thành tích giảng dạy, hàng chục năm qua Salem State đã đón chào hàng trăm ngàn học sinh tới từ mọi miền trên thế giới.

Trong tháng 12 này, Capstone Việt Nam trân trọng kính mời các bậc phụ huynh, các bạn học sinh và sinh viên tham gia buổi gặp gỡ “Coffee Talk đặc biệt” cùng tìm hiểu về chương trình học các bậc ĐẠI HỌC và THẠC SĨ với hơn 30 ngành học đa dạng.

 

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

Hà Nội: 17g00 - 19g30, thứ Ba ngày 18/12/2018 tại Runam Bistro, 6 Phan Chu Trinh, Hà Nội.

Buổi gặp gỡ và tìm hiểu cơ hội học bổng với đại diện trường hứa hẹn mang tới cho Quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về những lợi ích và trải nghiệm quý giá khi học sinh học tại trường. Bên cạnh đó, mọi thắc mắc mà phụ huynh còn trăn trở về hành trình du học Mỹ của con cũng sẽ được giải đáp chi tiết.

NHỮNG HẤP DẪN KHÔNG THỂ BỎ QUA TỪ TRƯỜNG SALEM STATE UNIVERSITY:

Những trải nghiệm hấp dẫn khi học sinh theo học tại Đại học Salem State University 

1. Vị trí đẹp:

Salem State University cách trung tâm Salem 1,6 km, gần tuyến đường sắt MBTA giúp đi lại thuận tiện đến Boston và các khu vực xung quanh. Bên cạnh đó, SSU rất gần với các địa điểm lịch sử và cảnh đẹp nổi tiếng.

2. Môi trường học hiện đại, chuyên nghiệp:

Salem State đi đầu về các chương trình đào tạo tạo lập các nhà lãnh đạo có tư duy, những công dân toàn cầu có trách nhiệm và những người đóng góp cho cộng đồng và nền kinh tế khu vực.

Trường có 5 cơ sở, Thư viện Frederick E. Berry và Khu học chung Learning Commons, khu tập thể hình hiện đại Harold E. và Marilyn J. Gassett, Trung tâm Giải trí cùng nhiều phương án ăn uống khác nhau, tiêu biểu như Salem Diner.

Trường có 6 ký túc xá hiện đại. Mỗi ký túc xá có từ 300 sinh viên trở lên, bao gồm các phòng giải trí với tivi màn hình lớn, bàn bida, hệ thống giặt ủi, bán hàng tự động và phòng chuyển nhận thư.

Với mục tiêu lấy học sinh làm trung tâm, các lớp học luôn có sĩ số lớp nhỏ giúp học sinh có thể dễ dàng tương tác, trao đổi với thầy cô và bạn học.

3. Trường có nhiều chuyên ngành thế mạnh:

Salem State University mạnh về các ngành nghệ thuật - khoa học, kinh doanh, y tế - dịch vụ nhân sinh và giáo dục. Trong đó, nghệ thuật - khoa học bao gồm những chuyên ngành: nghệ thuật - thiết kế, sinh học, truyền thông, khoa học máy tính, công nghệ thông tin, kinh tế, tâm lý học, xã hội học, thể thao. Kinh doanh bao gồm những chuyên ngành: kinh doanh, quán trị kế toán, tài chính, kinh doanh quốc tế, quản lý, tiếp thị, hệ thống quản lý thông tin.

 Y tế - dịch vụ bao gồm những chuyên ngành: chăm sóc sức khỏe học, điều dưỡng, liệu pháp nghề nghiệp. Công tác xã hội và giáo dục bao gồm những chuyên ngành: giáo dục tiểu học, mẫu giáo, K-12, TESOL và quản lý giáo dục đại học.

Ngoài ra, trường còn tổ chức đào tạo bậc cao học đối với một số chuyên ngành như: MBA, TESOL, kế toán, công tác xã hội, giáo dục…

4. Học bổng cho sinh viên quốc tế:

Sinh viên quốc tế được giới thiệu từ Capstone Việt Nam có đủ điều kiện nhận học bổng hàng năm trị giá $3,000, ngoài ra còn có các gói học bổng khác dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt.

Với CHI PHÍ HỢP LÝ - CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG HẤP DẪN - CƠ HỘI VIỆC LÀM rộng mở, ngôi trường Salem State University là sự lựa chọn hàng đầu dành cho phụ huynh và các em học sinh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học chuyên nghiệp và tận tâm, các triển lãm và hội thảo du học quốc tế của Capstone Việt Nam luôn thu hút sự tham dự của các bậc phụ huynh và sinh viên. Sau mỗi kỳ triển lãm và hội thảo, hàng trăm bạn trẻ lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức và nỗ lực ngày ngày đạt thành công.

VP.Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm; ĐT: 0942244186

VP.HCM: 22 Trần Quý Khoách, Tân Định, quận 1; ĐT: 0918215445

Fanpage: fb.me/CapstoneVN

  • 10:27 13/12/2018
 

Copyright © 2020 Capstone Vietnam