• Đam mê với robot và luôn mong muốn trở thành một kỹ sư là giấc mơ từ khi còn là một cậu bé xíu xiu của Kiến Quốc, bạn ấy đã không ngừng nuôi dưỡng ước mơ của mình cho tới ngày hôm nay ️🙂 Là một cậu bé hướng nội, việc tham gia các câu lạc bộ hay các hoạt động "chốn đông người" không phải là sở trường của Quốc. Tới khi "dũng cảm" tham gia câu lạc bộ lắp ráp robot tại ngôi trường North Broward (TOP 3 bang Florida) danh tiếng, cậu bạn như “cá gặp nước” khi học hỏi được rất nhiều điều và tự bản thân chế tạo rất nhiều chú robot độc đáo khiến các bạn trong trường phải trầm trồ thán phục. Khi được khen về thành quả ấy bạn chỉ khiêm tốn mà không chịu nhận một lời khen nào:)

  • Chúc mừng Trần Thi Thuỳ Linh đậu vào 4 trường đại học hàng đầu nước Mỹ sau thời gian học chương trình lấy bằng kép High School Completion Program, vừa lấy bằng Trung học vừa lấy bằng Cao đẳng trong vỏn vẹn 2 năm tại Everett Community College. Điểm đến Linh lựa chọn là Đại học Valparaiso, bang Indiana, với học bổng khủng 75%. Lý do Linh chọn trường Valparaiso là trường tư thục với quy mô lớp học nhỏ, giáo viên có thể giảng dạy kỹ đến từng học sinh, môi trường đông sinh viên bản xứ và rất mạnh về STEM. Khối ngành engineering của Valparaiso nằm trong top 20 toàn nước Mỹ đó nhé!

  • Thời gian đầu, cô bạn cảm thấy hơi khó hòa nhập vì nhớ nhà và chưa mạnh dạn làm quen bạn bè. Vân Anh chia sẻ, với sĩ số lớp nhỏ, các thầy cô quan tâm từng chút một đến học sinh, tốt bụng và thân thiện. Học sinh của Grier cũng chăm học và ngoan hơn các trường khác, ai cũng dễ thương. Nhờ vậy, Vân Anh đã mở lòng và nhanh chóng hòa nhập với bạn bè.

  • Được thông báo đạt học bổng 50% đúng vào ngày sinh nhật 16 tuổi, Linh sung sướng cho đây chính là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất! Hiện tại Linh cũng đã đỗ visa Mỹ và rục rịch chuẩn bị cho hành trình du học của mình :) Cùng chúc chặng đường tiếp theo của bạn ấy thật nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

  • Em rất cảm ơn các anh chị tại Capstone Việt Nam đã giúp đỡ em quá đỗi nhiệt tình trong thời gian từ khi bắt đầu tìm trường, làm hồ sơ xin bổng, phỏng vấn visa cho tới khi em sang tới nơi học tập vẫn liên lạc và hỏi thăm tình hình học tập của em. Em hi vọng nhiều bạn khác nữa cũng tiếp tục nhận được sự hỗ trợ như em và thực hiện thành công ước mơ du học của mình.

  • Hương Giang - học sinh THPT chuyên Trần Phú (Hải Phòng) giành Học bổng 50% của ngôi trường trung học danh giá CATS Boston Academy (Mỹ). Là học sinh khối song ngữ Anh Pháp việc học hai thứ tiếng vừa là đam mê vừa là là thử thách với Giang, cô bạn chia sẻ: “Em hiếm khi coi việc học là một công việc bắt buộc, em luôn nghĩ đối với mình học là một quá trình được tận hưởng và thoả mãn với đam mê của mình bởi em rất yêu ngôn ngữ mà! Tất nhiên em cũng gặp khó khăn và không ít áp lực nhưng đối với em việc quan trọng nhất chính là em học được nhiều điều hay và cảm nhận thế giới này còn quá nhiều điều thú vị để khám phá!”

 

Copyright © 2021 Capstone Vietnam