Lê Quỳnh Anh (Sandra) - Cố vấn giáo dục khu vực phía Bắc của Capstone Việt Nam - MSc Management of Innovation

Director: Đội ngũ cố vấn Đội ngũ cố vấn Lê Quỳnh Anh (Sandra) - Cố vấn giáo dục khu vực phía Bắc của Capstone Việt Nam - MSc Management of Innovation

Lê Quỳnh Anh (Sandra) - Cố vấn giáo dục khu vực phía Bắc của Capstone Việt Nam - MSc Management of Innovation

Từ lần đầu tiên xa nhà năm 18 tuổi và đi một mình đến Singapore, tôi đã đi qua hơn 35 Quốc gia và vùng lãnh thổ từ Á sang Âu, hấp thu các nên giáo dục phương Đông và phương Tây.

Từ một cô gái hướng nội, việc nói chuyện trước người lạ đã từng quá khó khăn, qua 7 năm sinh sống ở các nước châu Âu và châu Á cùng những trải nghiệm ở nhiều nên văn hóa và quốc gia đã khiến tôi nhận ra tôi thích gì, tôi có khả năng làm gì và tôi có thể phát triển ở lĩnh vực gì.

Từng công tác 03 năm tại Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ Giáo dục và Đào tạo, phụ trách xử lý hồ sơ đề nghị phê duyệt các chương trình liên kết đào tạo giữa các cơ sở giáo dục Việt Nam và các cơ sở giáo dục xuất sắc trên thế giới. Xuất bản một số ấn phẩm nghiên cứu khoa học trên tạp chí khoa học cấp trường và quốc tế. Toàn bộ sự nghiệp đều liên quan đến nghiên cứu và phát triển giáo dục cho học sinh Việt Nam.

Từ tận đáy lòng, tôi không mong có em du học sinh nào ở nước ngoài mà cô đơn vào đời hay gặp những khó khăn tôi đã từng gặp năm xưa. Hỗ trợ tư vấn một bộ hồ sơ vào được ngôi trường mơ ước, ngành học phù hợp và đạt học bổng cao chỉ là bước đầu tiên. Đồng hành cả một chặng đường dài, cập nhật kết quả học tập, thông tin về việc làm, sức khỏe và định hướng nghề nghiệp suốt con đường các em đi, là điều khó khăn, dài hơi hơn, cần cái “tâm” và “tầm” hơn rất nhiều. Với giáo dục, không có tư duy ngắn hạn.

Lê Quỳnh Anh
Cố vấn giáo dục khu vực phía Bắc của Capstone Việt Nam - Ms. Lê Quỳnh Anh

  • 12:00 27/04/2020

Videos

 

Copyright © 2021 Capstone Vietnam