• Thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9:00 - 12:00 / Chiều 13:00 - 18:00 | Thứ 7: Sáng 8:00 - 12:00

Lê Quỳnh Anh (Sandra) - Cố vấn giáo dục khu vực phía Bắc của Capstone Việt Nam - MSc Management of Innovation

Director: Đội ngũ cố vấn Đội ngũ cố vấn Lê Quỳnh Anh (Sandra) - Cố vấn giáo dục khu vực phía Bắc của Capstone Việt Nam - MSc Management of Innovation

Lê Quỳnh Anh (Sandra) - Cố vấn giáo dục khu vực phía Bắc của Capstone Việt Nam - MSc Management of Innovation

Từ lần đầu tiên xa nhà năm 18 tuổi và đi một mình đến Singapore, tôi đã đi qua hơn 35 Quốc gia và vùng lãnh thổ từ Á sang Âu, hấp thu các nên giáo dục phương Đông và phương Tây.

Từ một cô gái hướng nội, việc nói chuyện trước người lạ đã từng quá khó khăn, qua 7 năm sinh sống ở các nước châu Âu và châu Á cùng những trải nghiệm ở nhiều nên văn hóa và quốc gia đã khiến tôi nhận ra tôi thích gì, tôi có khả năng làm gì và tôi có thể phát triển ở lĩnh vực gì.

Từng công tác 03 năm tại Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ Giáo dục và Đào tạo, phụ trách xử lý hồ sơ đề nghị phê duyệt các chương trình liên kết đào tạo giữa các cơ sở giáo dục Việt Nam và các cơ sở giáo dục xuất sắc trên thế giới. Xuất bản một số ấn phẩm nghiên cứu khoa học trên tạp chí khoa học cấp trường và quốc tế. Toàn bộ sự nghiệp đều liên quan đến nghiên cứu và phát triển giáo dục cho học sinh Việt Nam.

Từ tận đáy lòng, tôi không mong có em du học sinh nào ở nước ngoài mà cô đơn vào đời hay gặp những khó khăn tôi đã từng gặp năm xưa. Hỗ trợ tư vấn một bộ hồ sơ vào được ngôi trường mơ ước, ngành học phù hợp và đạt học bổng cao chỉ là bước đầu tiên. Đồng hành cả một chặng đường dài, cập nhật kết quả học tập, thông tin về việc làm, sức khỏe và định hướng nghề nghiệp suốt con đường các em đi, là điều khó khăn, dài hơi hơn, cần cái “tâm” và “tầm” hơn rất nhiều. Với giáo dục, không có tư duy ngắn hạn.

Lê Quỳnh Anh
Cố vấn giáo dục khu vực phía Bắc của Capstone Việt Nam - Ms. Lê Quỳnh Anh

  • 12:00 27/04/2020

CÁC CỐ VẤN KHÁC

image

Nguyễn Gia Khánh - Cố vấn giáo dục khu vực phía Bắc của Capstone Việt Nam - B.B.A., University of Wisconsin - Milwaukee, USA

Lớn lên trong một gia đình với truyền thống ngành Y, giúp đỡ mọi người là quan niệm sống mà tôi đã thấm nhuần từ khi còn bé. Học đại học ở Mỹ đã cho tôi cơ hội khám phá những nền văn hóa và những góc nhìn khác nhau về cuộc sống. Cả hai yếu tố trên đã định hình tính cách của tôi và xác định con đường sự nghiệp của tôi hướng tới lĩnh vực giáo dục.

xem tiếp +
image

Phạm Minh Hằng- Đồng sáng lập và phó Giám đốc Capstone Việt Nam

Trước khi đồng sáng lập Capstone Việt Nam và gia nhập lĩnh vực tư nhân vào năm 2009, tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm với tư cách lãnh đạo trong lĩnh vực phi lợi nhuận.

xem tiếp +
image

Tiến sĩ Giáo dục Mark A. Ashwill - Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành Capstone Việt Nam

Tôi đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để làm một nhà giáo dục quốc tế và một doanh nhân giáo dục làm việc trong các lĩnh vực công cộng, phi lợi nhuận và tư nhân ở ba quốc gia.

xem tiếp +
image

Bác Taylor Smith - Cố vấn giáo dục cao cấp bậc Trung học khu vực Bắc Mỹ

50 năm cống hiến cho ngành giáo dục, 17 năm giữ chức vụ Hiệu trưởng các trường trung học ở Mỹ như York Country Day School, Oldfields Schools...

xem tiếp +
image

Lê Thu Trâm - Quản lý văn phòng chi nhánh Hồ Chí Minh của Capstone Việt Nam

“Giáo dục góp phần quan trọng trong việc hình thành tương lai của một đứa trẻ” đó là câu nói mà mình đã được nghe khi có người hỏi sếp rằng: Vì sao anh có thể gắn bó công việc hơn 20 năm với ngành giáo dục?

xem tiếp +
image

Đinh Ngọc Anh - Phó Giám đốc Vận hành - MSc International Management

Với vai trò là Phó Giám đốc vận hành, nhiệm vụ của tôi chính là cùng với các quản lý cấp cao khác xây dựng chiến lược, phát triển doanh nghiệp và đưa ra định hướng trong tương lai cho các sản phẩm, dịch vụ của công ty như: tư vấn du học, dịch vụ dành cho các đối tác, các trường, marketing và hành chính văn phòng.

xem tiếp +
Banner Liên hệ
image
image

Đăng ký để nhận tư vấn từ Cố vấn giáo dục của Capstone

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below
Capstone cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.